Xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ khoan cắt bê tông – Kiếm bạc tỉ mỗi năm

Nói đến ngành dịch vụ khoan cắt bê tông là nói đến sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong vài năm trở lại đây khi nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều từ nhà dân, từ các chủ thầu xây dựng nhỏ, chủ công trình xây dựng lớn, các công trình làm đường… tất cả đều cần đến dịch vụ khoan cắt bê tông, tất cả đã khiến ngành dịch vụ này ngày càng phát triển và trở thành nghề kiếm bội tiền.

mo-hinh-khoan-cat-be-tong-kiem-bac-ti-moi-nam (2)

Nói đến đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội không thể không nhắc đến dịch vụ khoan cắt bê tông 24h của ông Chính, một chủ thầu bê tông lớn tại Hà Nội, chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng… được nhiều khách hàng biết đến bởi sự uy tín, trách nhiệm với công việc, đặc biệt công ty luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Ông Chính được biết đến là người đầu tiên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín giá rẻ với việc xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ khoan cắt bê tông với hệ thống các chi nhánh khoan cắt bê tông phục vụ khắp quận huyện Hà Nội và các khu vực Miền Bắc. mô hình kinh doanh này mang đến sự nhanh chóng, chính xác đã tạo được vị thế độc tôn trên thị trường, mỗi năm với những chi nhánh khắp mọi nơi, công ty đã mang về doanh thu rất lớn, đưa mô hình kinh doanh khoan cắt bê tông kiếm bạc tỉ mỗi năm.

Chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn trao đổi với Ông Chính về một số vấn đề về mô hình kinh doanh dịch vụ khoan cắt bê tông để quý vị hiểu hơn về dịch vụ khoan cắt bê tông 24h.

Tại sao ông lại đầu tư mạnh mẽ các hệ thống chi nhánh như vậy?

  • Tôi làm nghề đã được hơn 20 năm nay, và hơn 5 năm trở lại đây tôi nhận thấy tốc độ phát triển của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông có xu hướng phát triển mạnh và việc phải di chuyển xa tai các dự án mất thời gian và tốn thêm chi phí cho khách hàng vì thế đã mạnh dạn đầu tư xây dựng các chi nhánh khoan cắt bê tông để phục vụ khách hàng nhanh chóng, và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

mo-hinh-khoan-cat-be-tong-kiem-bac-ti-moi-nam (1)

Ông có đầu tư máy móc hiện đại không?

  • Chúng tôi luôn cập nhật những kinh nghiệm khoan cắt bê tông mới từ nước ngoài cũng như cập nhật máy móc tân tiến vào các dự án nhằm thi công nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

Công ty hiện có bao nhiêu nhân lực làm việc? để đảm bảo tiến độ với số lượng dự án nhiều như hiện nay?

Công ty chúng tôi mới đầu chỉ có 5 nhân viên, tuy nhiên trong quá trình làm việc, chúng tôi không ngừng lớn mạnh, nhằm mang đến dịch vụ uy tín chất lượng đảm bảo tiến độ công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên bài bản có kinh nghiệm để phục vụ khách hàng mọi yêu cầu, công ty đến nay đã tuyển và đào tạo hơn 50 nhân viên làm việc cho các công trình để luôn đảm bảo tiến độ cho các dự án

mo-hinh-khoan-cat-be-tong-kiem-bac-ti-moi-nam (4)

Tại sao công ty khoan cắt bê tông 24h lại chiếm được lòng tin và sự hài lòng từ khách hàng?

Công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi chiếm được long tin từ phía khách hàng bởi sự uy tín và chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi làm việc luôn có kế hoạch cụ thể cho mỗi dự án, các dự án đều được tính toán cụ thể thời gian công sức và thời gian hoàn thành công trình cho khách.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi được đào tạo chuyên môn giỏi để phục vụ khách hàng tốt nhất, giúp giải quyết mọi công trình nhà khách hàng.

Công ty luôn làm việc có một kế hoạch làm việc cụ thể nhất, với các phương án giải quyết và triển khai vấn đền nhanh chóng, để không bị trồng chéo các công trình và bị chậm tiến độ.

mo-hinh-khoan-cat-be-tong-kiem-bac-ti-moi-nam (3)

Làm việc luôn tận tâm và có quy trình làm việc của thể cho các dự án, ngoài ra tất cả đều có hợp đồng rõ ràng, chính xác nhất.

Luôn đảm bảo tiến độ chính xác các công trình đã nhận bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm chuyên giám sát các công trình cho khách hàng.

Quý trình làm việc cũng luôn được đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công, cũng như người dân xung quanh khu vực, với đồ bảo hộ đặc biệt khi thi công.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn , cập nhật liên tục bảng giá mới nhất từng ngày, bảng giá luôn chuẩn xác và ít bị sê dịch, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Vậy hướng phát triển của công ty trong tương lai là gì?

Năm 2019 tới là một năm tốc độ phát triển ngành dịch vụ khoan cắt bê tông vẫn khá ổn, nhiều dự án xây dựng ở tỉnh tăng cao dần lên vì vậy công ty chúng tôi sẽ đẩy mạnh dịch vụ tại các khu vực Miền Bắc và mở thêm nhiều chi nhánh hơn. Chúng tôi hy vọng trong 3 năm tới sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng cho toàn Miền Bắc.

Cảm ơn ông Chính đã có buổi chia sẻ với tôi về dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty, chúc cho công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

 Xem ngay:

>> 12 ưu thế vượt trội của công ty khoan cắt bê tông 24h so với đơn vị khác

>> Buổi phỏng vấn khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty 24h