12 ưu thế vượt trội của công ty khoan cắt bê tông 24h so với đơn vị khác

Là công ty đi đầu về dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội, chúng tôi với  năng lực và kinh nghiệm là việc hơn 10 năm trong nghề chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín để quý khách lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông. Chúng tôi với sự sang tạo và phát triển không ngừng trong những năm qua, luôn là đơn vị tiên phong ứng dụng những phương pháp mới nhất vào trong thi công, mời quý vị cùng nghe chia sẻ của chúng tôi về 12 ưu thế vượt trội của công ty khoan cắt bê tông 24h so với các đơn vị khác.

Xem ngay: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhanh chóng nhất dành cho khách hàng, quý khách sẽ được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn các phương án thi công cụ thể tối ưu dành cho khách hàng, khi cần hãy nhấc máy lên gọi 0915910920 để được tư vấn tốt nhất.

uu-the-vuot-troi-cua-cong-ty-khoan-cat-be-tong24h (2)

 1. Nguồn nhân lực dồi dào

Đây chính là điểm cộng lớn của công ty chúng tôi, bởi công ty đã đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, có năng lực thi công thực tế các công trình, nhân viên đều được đào tạo bài bản, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, công ty luôn đảm bảo nhân lực thi công mỗi dự án, không để dự án bị kéo dài.

 1. Cập nhật máy móc thường xuyên

Là một trong số ít công ty luôn dẫn đầu so với thị trường về công nghệ, chúng tôi luôn cập nhật và nhập khẩu máy móc hiện đại mới nhất áp dụng vào thi công cho công trình nhà khách hàng, giúp rút ngắn thời gian thi công các dự án.

 1. Nhân viên luôn có đồ bảo hộ khi thi công

Chúng tôi đảm bảo các công trình khi thi công nhân viên đều được trang bị đồ bảo hộ lao động cũng như học quy tắc an toàn khi thi công ngoài công trình.

 1. Kinh nghiệm thi công thực tế

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, luôn được thi công thực tế các công trình, cùng với đó là hơn 10 năm làm việc được khách hàng tin tưởng, nhiều dự án lớn đều được chúng tôi giải quyết một cách chính xác, làm hài long khách hàng.

 1. Làm việc chuyên nghiệp, khoa học

Đây là bước thể hiện sự vượt trội của chúng tôi bởi không đơn vị nào trên thị trường có quy trình làm việc chuẩn các hạng mục từ a-z giúp thi công nhanh chóng tối ưu tiết kiệm đến 30% so với thị trường.

 1. Có kỹ thuật viên giám sát công trình

Chúng tôi có kỹ thuật viên giám sát công trình cụ thể, đảm bảo làm việc chuẩn xác đúng tiến độ công trình cho khách hàng, chất lượng luôn được đảm bảo.

 1. Thi công vượt tiến độ đề ra

Các công trình của chúng tôi dù lớn hay nhỏ, dù lúc đông khách hay ít khách thì chúng tôi làm việc luôn đảm bảo tiến độ chính xác cho khách hàng, dù phải làm tăng ca, làm đêm chúng tôi cũng luôn sẵn sang nhằm đảm bảo chuẩn tiến độ nhất.

uu-the-vuot-troi-cua-cong-ty-khoan-cat-be-tong24h (1)

 1. Bảng giá thi công rẻ nhất thị trường

Công ty chúng tôi với ưu thế lớn nhất đó là bảng giá khoan cắt bê tông rẻ nhất thị trường, bạn có thểm khảo sát giá của các công ty để lựa chọn xem bên nào rẻ nhất. Chúng tôi giá rẻ đi liền với chất lượng và sự tối ưu của quy trình làm việc phục vụ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 1. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Dù là dự án khoan cắt bê tông lớn hay nhỏ, thì công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, chúng tôi luôn tư vấn đưa ra phương án thi công hợp lý và tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

 1. Hơn 10 nghìn khách tin tưởng và ủng hộ

Trải qua quá trình làm việc và gây dựng thương hiệu khoan cắt bê tông số 1 hiện nay, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi vẫn luôn làm việc và cải tiến tốt nhất nhằm mang lại dịch vụ tối ưu giá rẻ cho khách hàng

 1. Hệ thống chi nhánh phủ sóng toàn Miền Bắc

Chúng tôi từ một công ty nhỏ từ ngày mới thành lập đến nay đã có hơn 20 chi nhánh khoan cắt bê tông khắp Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc, phục vụ rất nhiều khách hàng một các nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với gọi đội thợ ở xa đến.

Với những ưu thế vượt trội của mình công ty khoan cắt bê tông 24h khẳng định được giá trị và niềm tin với khách hàng. Khi có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy liên hệ phía dưới để được hỗ trợ sớm nhất.

Xem thêm:

>> Buổi phỏng vấn khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty 24h

>> Những hình ảnh thực tế một công trình khoan cắt bê tông tại Hà Nội