Gói ưu đãi đặc biệt duy nhất trong tháng 5 của công ty khoan cắt bê tông 24h

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Việt Nam, công ty khoancatbetong24h.com đã có tới hơn 25 năm hoạt động trong nghề, với hàng nghìn dự án đã triển khai, là đối tác quan trọng của nhiều công trình lớn tại khắp Việt Nam, công ty đang là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, hiện nay công ty đang triển khai gói ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT tháng 2 dành cho khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông với dịch vụ tư vấn phương án thi công miễn phí cho mọi công trình, công ty chỉ tính phí khi khách hàng triển khai thi công công trình.

Tại sao cần chuẩn bị kỹ phương án thi công?

Với mỗi công trình chúng tôi thi công thì điều đầu tiên đó là khảo sát mặt bằng và tính toán các phương án thi công tối ưu nhất dành cho công trình, cũng như lên dự toán chi phí để khách hàng lắm rõ nhất về thực trạng công trình, hướng giải quyết, cũng như thời gian thi công của các dự án. Đây chính là điểm cốt lõi quan trọng mỗi dự án, vì thế khách hàng trước khi lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông thì đây là bước mang đến sự tin tưởng, cũng như yếu tố quyết định khách hàng có muốn thi công hay không?

Đây cũng là bước mất khá nhiều thời gian của các công ty vì vậy thông thường sẽ có chi phí phần công việc này.

Tuy nhiên trong tháng 2 năm 2021 quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí tư vấn phương án thi công khi lựa chọn công ty khoancatbetong24h.com để thi công.

uu-dai-dich-vu-duy-nhat-thang-5

Hỗ trợ tư vấn phương án thi công khoan cắt bê tông miễn phí

Thông thường, chúng tôi sẽ khảo sát công trình thực tế, sau đó, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật sẽ nghiên cứu, đánh giá, lựa chọn, tìm ra phương án thi công tối ưu nhất giữa các phương án đưa ra. Với phương châm làm sao để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả của cồng trình.

Nhiều khách hàng đã tìm tới công ty khoancatbetong24h.com chúng tôi với hy vọng có thể được tư vấn chi tiết, cụ thể tình hình dự án bởi lĩnh vực khoan cắt đòi hỏi nhiều yếu tố, không phải là ngành dễ dàng, sẽ có rất nhiều vấn đề bạn cần quan tâm như chọn các thiết bị máy móc như thế nào, có nhiều loại máy dùng trong những mục đích khác nhau, như máy đục bê tông dùng điện, dùng hơ, máy khoan rút lõi, máy cắt bê tông, và một số công cụ hỗ trợ khác.

Một số kỹ thuật dùng trong nghề khoan cắt bê tông

Có nhiều phương pháp, cũng như kỹ thuật quan trọng trong nghề, tuy nhiên có 4 kỹ thuật quan trọng nhất mà công ty chúng tôi làm tại mỗi công trình đó là:

Mài bề mặt bê tông: được dùng để giảm kích thước khối bê tông.

Lưỡi khoan bằng kim cương: cắt được bê tông dày 1000mm và có thể dùng để khoan cắt sàn, tường, cưa đường tạo rãnh.

Khoan cắt bằng dây kim cương cứng: được dùng cho vật thể có kích thước lớn, hình dạng không đều, hoặc không gian làm việc chật hẹp hoặc làm việc dưới nước.

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông:  áp dụng cho việc cắt hạ sàn bê tông có độ dày trên 500mm hoặc ở vị trí mà máy cắt đĩa không thể thao tác.

uu-dai-dich-vu-thang-5(1)

Tại sao khách hàng tin tưởng chúng tôi

Thực tế, công ty chúng tôi đang triển khai nhiều dịch vụ khoan cắt bê tông với hàng ngàn công trình trên cả nước. Chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp các loại hình dịch vụ khoan cắt bê tông, cắt bê tông, phá bê tông, đập phá công trình, khoan rút lõi và các công việc liên quan khác.

Nói đến công ty khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng hàng đầu, chúng tôi đang được người dùng đánh giá và lựa chọn bởi những lý do sau:

–Công ty chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ châu Âu.

– Đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn, những người thợ có ít nhất 5-7 năm kinh nghiệm và phải trải qua quá trình đào tạo, kiểm tra nghiêm ngặt.

– Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

– Đặc biệt bảng giá dịch vụ khoan bê tông luôn luôn rẻ hơn so với thị trường chung. Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp công trình trước khi tiến hành lên báo giá. Hỗ trợ tư vấn phương án thi công gửi tới khách hàng tham khảo trước. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến, phản hồi của gia chủ, khắc phục sự cố ngay lập tức nếu có điều gì khách hàng chưa hài lòng.

Xem ngay: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất

Với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong tháng 5 này chắc chắn quý vị không thể bỏ qua một đơn vị uy tín như chúng tôi, nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn phương án thi công miễn phí.

Nguồn bài viết: http://khoancatbetong24h.com/