Những lưu ý quan trọng khi thuê thợ khoan cắt bê tông tại Bích Câu

Những năm gần đây khu vực Bích Câu đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều ngành dịch vụ phát triển nhanh chóng trong đó có dịch vụ khoan cắt bê tông, ở đây có rất nhiều đơn vị nhận khoan cắt bê tông tuy nhiên chất lượng dịch vụ, và giá cả lại có nhiều mức giá khác nhau gây khó khăn cho khách hàng khi cần dịch vụ mà không biết lựa chọn đơn vị nào, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài lưu ý quan trọng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Bích Câu.

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi tại bài viết: http://khoancatbetong24h.com/bang-bao-gia-khoan-cat-tong-tai-ha-noi-moi-nhat/

Tại sao nhu cầu dịch vụ khoan cắt bê tông Bích Câu đang tăng cao?

Hiện nay, một công trình nhà ở với kết cấu chủ yếu là bê tông cốt thép hiện tại có tuổi thọ bình quân rơi vào khoảng 50 năm. Sau khoảng thời gian sử dụng từ 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình, chắc chắn các bạn sẽ phải tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện của gia chủ.

Nắm bắt được nhu cầu đó sửa chữa nhà cửa cũng như việc xây dựng nhiều khu chung cư, nhà máy, xí nghiệp tại Bích Câu, chúng tôi đã tiến hành mở chi nhánh khoan cắt bê tông để phục vụ tốt nhất cho khách hàng nơi đây.

khoan-cat-be-tong-bich-cau (1)

Một số loại hình dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Khoan rút lõi, khoan cắt, đục phá, tháo dỡ mặt bằng, nhà xưởng cũ. Chúng tôi sẵn sàng nhận khoan cắt bê tông tại mọi công trình, mặt bằng, địa điểm:

+ Phục vụ nhu cầu sửa chữa toàn bộ công trình đang xuống cấp: Do công trình lâu năm, bị ảnh hưởng trầm trọng bởi các yếu tố từ môi trường, thời gian, quá trình. Do đó, kết cấu, kiến trúc của ngôi nhà không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, an toàn, thẩm mỹ.

+ Sửa chữa lại từng hạng mục nội thất nhà: Nhiều gia đình cần sửa lại 1 vài không gian cá biệt trong ngôi nhà như đi dây điện phòng bếp, phòng ngủ, cải tạo lại phòng khách, tháo dỡ phòng ốc…

+ Nâng cấp, xây dựng thêm tầng ở để tăng thêm diện tích sử dụng, bạn cũng cần tới dịch vụ khoan cắt bê tông.

+ Hoàn thiện lại nhà mới trước khi đưa vào sử dụng: Điều này diễn ra phổ biến đối với nhà chung cư, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội.

Một đơn vị uy tín và có năng lực sẽ có khả năng thiết kế, tư vấn phục vụ khách hàng 24/24. Không phân biệt thời gian, địa điểm, chỉ cần bạn có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay.

Theo quy luật cung – cầu, khi nhu cầu về xây dựng, cải tạo nhà ở dân dụng ngày càng tăng thì trên thị trường cũng sẽ có nhiều công ty khoan cắt ra đời và hoạt động, đặc biệt là ở khu vực Bích Câu nói riêng.

Một số lưu ý về mặt kết cấu, kĩ thuật khi khoan cắt bê tông

Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý về mặt kết cấu đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế tối đa việc làm ảnh hưởng, hư hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

Trước khi thi công, chúng tôi đã kiểm tra, khảo sát toàn bộ mặt bằng, nắm rõ từng chi tiết kết cấu trong lòng bàn tay. Chúng tôi luôn bố trí phần chống đỡ phụ, che chắn cần thận cho kết cấu công trình thêm phần chắc chắn. Đồng thời, điều này cũng đảm bảo phù hợp với vệ sinh cho không gian xung quanh và yếu tố an toàn cho mọi người.

Đặc biệt, đối với hạng mục đi lại hệ thống điện, đường cấp thoát nước. Nhân viên chọn vị trí thuận tiện, không bị vướng nền móng. Sẽ chẳng còn cách nào khác nếu như bạn không có chuyên môn và hiểu biết về vấn đề này thì bạn cần là nhờ một đơn vị tư vấn thi công để có thể xem xét giúp bạn những yêu cầu kĩ thuật phức tạp.

khoan-cat-be-tong-bich-cau (2)

Đơn vị khoan cắt bê tông Bích Câu với đơn giá phù hợp

Như đã nói ở trên, chúng ta không nên ham rẻ để chọn lựa nhầm phải những công ty khoan cắt bê tông không những không có kinh nghiệm mà còn thiếu uy tín. Rất nhiều khách hàng tốn kém thời gian, công trình xảy ra nhiều sai sót.

Ở Bích Câu cũng có nhiều cơ sở khoan cắt mới thành lập sử dụng nhân lực thiếu năng lực hoặc làm hồ sơ thi công sơ sài. Họ thường sử dụng chiêu bài giá cả rẻ để thu hút khách hàng. Với một đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi, các bạn nên xem xét có thể thuê với đơn giá như sau:

Bảng giá khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông D27 đến D50, bê tông dày 20cm: 120.000VNĐ/Lỗ.

Khoan rút lõi bê tông D60 đến D100, bê tông dày 20cm: 200.000VNĐ/lỗ.

Khoan rút lõi bê tông D120 đến D150, bê tông dày 20cm: 280.000VNĐ/lỗ.

Khoan rút lõi bê tông D160 đến D250, bê tông dày 20cm: 400.000VNĐ/lỗ.

Bảng giá khoan sàn, khoan rầm, khoan vách bê tông với các loại độ dày

Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 50 – 110cm (SL 3500): 50.000VNĐ/lỗ

Khoan sàn bê tông độ dày 13cm, đường kính lỗ 110 – 250cm (SL 250): 100.000VNĐ/lỗ

Khoan rầm bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 50cm (SL 250): 100.000VNĐ/lỗ.

Khoan vách bê tông , độ dày 40cm, đường kính lỗ 60 – 250cm (SL 70): 300.000VNĐ/lỗ.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp cá dịch vụ sau:

– Khoan cắt đường nước

– Khoan nền đường đi

– Giải phóng mặt bằng

– Tháo dỡ công trình

– Đào hố mống

–  Cho thuê các thiết bị chuyên khoan cắt

– Thu mua xác nhà cũ giá cao

– Sửa chữa nhà cửa

– Cắt đục nền

Trên đây là một vài kinh nghiệm trong việc chuẩn bị kế hoạch sang sửa lại công trình, khoan cắt bê tông. Đây thực sự là những điều cần thiết đối với bất kì ai. Nếu có nhu cầu dịch vụ, bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi để được nhận những ưu đãi giá tốt và hoàn hảo nhất.

Khoan cắt bê tông Bích Câu giá rẻ, uy tín, trách nhiệm. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu đơn vị đều sẵn sàng đáp ứng, tuân thủ tiến độ, thi công đúng hạng mục, đảm bảo kỹ thuật tuyệt đối, gọi là có, phục vụ 24/24.

Nguồn bài viết: http://khoancatbetong24h.com/