6 điều phải biết về công ty khoan cắt bê tông 24h

Khoan cắt bê tông 24h là công ty số 1 về dịch vụ khoan cắt bê tông tại Hà Nội, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã triển khai trên dưới 100 dự án lớn nhỏ mỗi năm, với uy tín cũng như năng lực đã được kiểm chứng, công ty khoan cắt bê tông 24h là địa chỉ uy tín để khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu.

Vậy tại sao khách hàng lại tin tưởng và lựa chọn công ty đến vậy? ở bài viết này chúng tôi sẽ bật mí tới quý vị 6 điều phải biết về công ty khoan cắt bê tông 24h.

  1. Bề dày lịch sử phát triển

Trên thị trường khoan cắt bê tông hiện nay có rất ít đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với nghề khoan cắt bê tông trên 20 năm như chúng tôi. Được thành lập từ những năm 1996 -1997 với tiền thân lúc đó chỉ là đơn vị khoan cắt bê tông nhỏ bé với 2-3 thợ, thời điểm lúc ý nhu cầu khách hàng rất ít, chủ yếu ở khu vực thành phố Hà Nội, lúc đó mấy anh, em chúng tôi từ quê đã khăn gói ra Hà Nội với chỉ một ít tiền và máy móc, trải qua biết bao thăng trầm của nghề, theo dõi từng bước phát triển của cả đô thị, cùng với sự tự hào của mình khi mang lại giá trị nhỏ bé cho thủ đô Hà Nội.

6-dieu-phai-biet-ve-cong-ty-khoan-cat-be-tong-24h(1)

Chún tôi với sự học hỏi và nhiệt huyết với công việc dần dần đã có chỗ đứng vững trắc tại thủ đô với việc thi công khoan cắt bê tông rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội, được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, mỗi khi khách hàng có nhu cầu khoan cat be tong tai ha noi đều gọi đến chúng tôi. Đến nay công ty mang đến dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ cho khách hàng.

  1. Luôn đi đầu về công nghệ

Chúng tôi với sự nhạy bén của đơn vị đi trước vì thế công ty luôn là đơn vị đầu tiên cập nhật những công nghệ máy móc hiện đại nhất về phục vụ khách hàng. Chính điều này mà công trình khó và phức tạp luôn được coogn ty hoàn thành đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy khoan cắt bê tông của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài về mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên khi sử dụng, cũng như thay thế được sức người, làm việc bất kể thời tiết mang lại cho công ty những thành công mới nhanh chóng so với các đơn vị khác.

  1. Nguồn nhân lực trẻ dồi dào

Một điều quan trọng đó là công ty luôn biết tận dụng và phát huy nguồn nhân lực trẻ mới do chúng tôi đào tạo ra, tận dụng được sức trẻ, khỏe, và nhiệt huyết vào mỗi công trình, chúng tôi luôn tạo cho nhân viên môi trường làm việc lành mạnh, và hang say trong coogn việc, điều mà khó có công ty nào làm được điều này.

  1. Kinh nghiệm của những thợ giỏi

Với mỗi công ty thì nguồn nhân lực trẻ rất quan trọng, tuy nhiên để thành công qua mỗi dự án thì điều quan trọng là người đứng đầu có kinh nghiệm giỏi trong nghề có thể chỉ đạo, và quán xuyến công việc một cách hiệu quả.

Với công ty khoan cắt bê tông 24h thì Anh Chính người đứng đầu công ty cũng là người có kinh nghiệm lâu năm và thực tế thi công nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn, người luôn đứng truyền lửa cũng như chỉ bảo anh, em thợ một cách tận tình, một người thợ cả, một người sếp được mọi người yêu quý, như thế mới có thể hiểu được tầm quan trọng của người thợ giỏi, người lãnh đạo xuất sắc để công ty phát triển như ngày nay.

6-dieu-phai-biet-ve-cong-ty-khoan-cat-be-tong-24h

  1. Làm việc chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp trong tất cả các khâu là điều dẫn đến thành công cho các dự án, việc thống nhất từ a-z từ các bước khảo sát, lên phương án,chuẩn bị máy móc, thi công… đều theo quy trình khép kín các bộ phận hỗ trợ cực tốt với nhau để hoàn thành tốt cấc dự án được giao, sự chuyên nghiệp là điều quan trọng với mỗi công ty làm dịch vụ.

  1. Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ

Điều quan trọng nhất chính là các công trình khoan cắt bê tông hoàn thành, đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, mỗi công trình chúng tôi sau khi hoàn thành đều có hỏi khách hàng “ANH ĐÁNH GIÁ NHƯ NÀO VỀ DỊCH VỤ CÔNG TY KHOAN CẮT BÊ TÔNG 24H” để xem mức độ hài lòng của khách hàng ra sao? Chúng tôi còn những điều gì thiếu sót để khắc phục qua mỗi dự án, phục vụ khách hàng tốt hơn, đây là kim chỉ nam để công ty phát triển như hiện nay.

Quý khách hàng đang cần tìm cho mình đơn vị khoan cắt bê tông thì chúng tôi là sự lựa chọn số 1. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem ngay:

>> Những ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ khoan cắt bê tông 24h

>> Tổng hợp các loại máy cần thiết nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông