Định hướng cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2022

Năm 2020 là một trong những năm dịch vụ khoan cắt bê tông vẫn phát triển mạnh, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những khó khăn và thách thức mới với ngành dịch vụ khoan cắt bê tông, sau một năm 2021 bùng nổ mạnh mẽ nhiều dự án, các đơn vị khoan cắt bê tông hầu hết đều có việc làm một cách đơn giản, bởi nhu cầu cung cấp vẫn chưa là gì so với nhu cầu của khách hàng, bởi vậy cũng chính nửa cuối 2021 đã có rất nhiều đơn vị cá nhân tách ra mở công ty riêng, xây dựng nhiều đội nhóm riêng và tuyển thợ khoan cắt ồ ạt ở quê lên trong khi thị trường năm 2022 vẫn rất cần nhân lực nhưng chủ yếu là những đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm trong nghề khoan cắt bê tông.

dinh-huong-moi-cho-nganh-dich-vu-khoan-cat-be-tong

Các đơn vị nhỏ lẻ với kinh nghiệm yếu kém cũng như mới chập chững vào nghề đang gặp rất nhiều khó khăn, đây cũng là điều trăn trở của những người thợ khoan cắt bê tông, một nghề đầy vất vả nhưng cũng thật khắc thiệt.

Vậy định hướng nào cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2022 và những đơn vị đang không có việc làm? hãy cùng lắng nghe chia sẻ của công ty khoancatbetong24h để có những định hướng mới cho mình.

Lựa chọn các thị trường ngách tại các tỉnh vẫn rất tiềm năng

Vấn đề ở đây mà nhiều đơn vị đang gặp phải đó là lựa chọn thị trường mục tiêu cho mình? Điều này rất quan trọng với mỗi công ty, hay một đơn vị nào? Theo chúng tôi thì hiện nay thị trường chủ yếu các công ty làm dịch vụ khoan cắt bê tông đang đánh mạnh vào đó là các thị trường lớn tại Hà Nội, HCM… mà vô tình đã bỏ qua mảng thị trường tỉnh rất tiềm năng. Với việc các khu công nghiệp, đô thị mọc nên nhiều tại các tỉnh và thành phố lớn như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh…đây là điều kiện thuận lợi cũng như tiềm năng lớn để dịch vụ khoan cắt bê tông phát triển mạnh trong tương lai gần.

Chính vì thế thay vì tập chung vào thị trường chính là thành phố Hà Nội thì việc bạn mở rộng ra các tỉnh và làm dịch vụ tốt sẽ chắc chắn mang lại những thành công.

Nhận thấy sự phát triển và tiềm năng cực lớn này, ngoài thị trường tại Hà Nội, công ty khoancatbetong24h đã mở thêm nhiều chi nhánh tại các Tỉnh Miền Bắc, cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng đang mang đến những thành công mới cho công ty. Chúng tôi nhận thi công với giá cả phải chăng phù hợp với thị trường, các bạn có thể tham khảo ngay Báo giá khoan cắt bê tông mới nhất 2022.

Mở rộng hệ thống chi nhánh

Nhiều công ty, đơn vị nhỏ hầu hết chỉ có chi nhánh duy nhất tại Hà Nội, tuy nhiên do cạnh tranh hiện nay rất nhiều, việc thừa thợ, thiếu việc đang là nỗi lo của nhiều chủ doanh nghiệp, vì thế việc mở rộng thị trường sang các tỉnh sẽ là một hướng đi mới cho ngành.

Việc mở rộng các chi nhánh khoan cắt bê tông tại các tỉnh sẽ giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ tốt hơn, và giảm chi phí tối đa khi phải gọi những đơn vị ở xa, đây là ưu thế lớn khi bạn có chi nhánh tại các tỉnh và thi công nhanh chóng phụ vụ khách hàng hơn.

dinh-huong-moi-cho-nganh-dich-vu-khoan-cat-be-tong1

Đầu tư máy móc hiện đại, phương tiện đi lại, nâng cao tay nghề

Tiếp theo là việc đầu tư máy móc hiện đại sẽ giúp bạn giảm sức người, cũng như tối ưu được công việc, máy móc làm việc gấp nhiều lần con người và đạt độ chính xác rất cao.

Việc chuyển bị những phương tiện di chuyển qua các công trình rất quan trọng, bạn cần đảm bảo có đủ xe chuyên trở máy móc và nhân viên khi thi công tại các công trình ở xa.

Nâng cao tay nghề của nhân viên mỗi ngày sẽ giúp thi công đảo bảo tiến độ cũng như biết sử lý tốt các công trình.

Quảng cáo các từ khóa ngách

Thời buổi công nghệ 4.0 khi mà mạng internet đang phát triển mạnh mẽ và phủ song toàn quốc, chỉ cần cầm một chiếc điện thoại là bạn có thể gọi ngay dịch vụ khoan cắt bê tông rồi, vì thế lắm bắt thị trường cũng như tận dụng điểm mạnh công nghệ mà ta có những cách làm mới để mang khách hàng đến gần doanh nghiệp hơn, đó chính là việc xây dựng website và quảng cáo tới khách hàng thông qua các từ khóa, đánh mạnh vào mảng online để khai thác tối đa nguồn khách.

Xây dựng thương hiệu cho riêng mình

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn nói đến là việc mỗi cá nhân, hay công ty thì đều cần phải xây dựng cho mình thương hiệu riêng để khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của mình, chúng ta làm dịch vụ là cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, khách hàng được nuôi dưỡng cũng như dần khẳng định thương hiệu của mình vào trong đầu khách hàng, và khi có nhu cầu thì điều đầu tiên khách hàng nhớ đến là chúng ta.

 Đây mới chính là cách giúp cho các công ty khoan cắt bê tông phát triển mạnh mẽ và bền vững nhất.

Những chia sẻ của công ty khoancatbetong24h về định hướng mới cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2022 của chúng tôi hy vọng sẽ mang lại phần nào giá trị cho những chủ công ty, cá nhân hay tổ chức đang cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông có một định hướng mới với những thành công mới.

nguồn bài viết: http://khoancatbetong24h.com/