Những ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ khoan cắt bê tông 24h

Công ty khoan cắt bê tông 24h với những kinh nghiệm làm việc thực tế hơn 20 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chúng tôi với năng lực cùng sự chuyên nghiệp đã thi công rất nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn nhỏ và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, hãy cùng nhìn lại những đánh giá khách hàng từ phía khách hàng với công ty chúng tôi trong quá trình làm việc.

danh-gia-khach-hang-ve-dich-vu-khoan-cat-be-tong-24h

Anh Lâm sống tại Cầu giấy

Tôi là Lâm, ngành nghề IT gia đình tôi có nhu cầu cơi nới lại ngôi nhà vì vợ tôi mới sinh em bé, và muốn đón bà lên chăm con mà nhà chỉ có mỗi phòng ngủ. Tôi muốn tìm đơn vị phá dỡ khối bê tông để làm cầu thanh lên tầng 2. Tôi lên mạng tìm kiếm đơn vị khoan cắt bê tông nhưng mãi chưa tìm được đơn vị thích hợp,  vô tình lướt qua trang web của công ty khoan cắt bê tông 24h. Được biết đây là một đơn vị khoan cắt bê tông hàng đầu tại thị trường miền bắc, có nhiều chi nhánh tại Hà Nội, tôi đã liên hệ với công ty và được hướng dẫn tư vấn rất nhiệt tình cụ thể, chỉ 15 phút trao đổi tôi đã đồng làm việc, bên công ty làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, công trình được thi công và hoàn thành nhanh chóng tôi rất hài lòng về dịch vụ.

Anh Tùng nhân viên kinh doanh

Tôi là Tùng, nhân viên kinh doanh ô tô tại Hà Nội, đây là lần đầu tôi tìm đến dịch vụ khoan cắt, tôi được chứng kiến toàn bộ quá trình thi công của công ty. Với những thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu cấp, nhân viên đông đảo, nhờ đó công trình nhà tôi hoàn thiện trước thời hạn. Trước đó, tôi cứ lo sẽ không kịp để hoàn thiện nhà trước khi đón Tết Nguyên Đán, rất may tôi đã chọn đúng đơn vị uy tín để thi công, tôi xin cảm ơn phía công ty khoan cắt bê tông 24h.

Bác Hiếu Thanh Trì

Tôi có tìm hiểu qua thị trường thì thấy có quá nhiều công ty khoan cắt bê tông, tôi vô cùng hoang mang trước sự đa dạng mức giá của thị trường. Tôi đã tìm đến 2 đơn vị khoan cắt nhưng mức giá quá cao, cho đến khi tham khảo bảng giá của công ty khoan cắt bê tông 24h, mới thấy mức giá rẻ hơn từ vài trăm cho đến cả triệu đồng. Công ty đã niêm yết bảng giá trên website nên rất tiện để theo dõi. Công ty thi công công trình khá ok, và tôi rất hài lòng, nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy tham khảo ngay bảng giá khoan cắt bê tông hà nội cập nhật mới nhất

Anh Hải Chung cư ở Hà Đông chia sẻ:

Gia đình tôi mới mua được căn hộ chung cư ở Hà Đông. Vì vợ sắp sinh nên vợ chồng tôi muốn nhanh chóng hoàn thiện căn hộ mới để dọn vào ở. Đen đủi sao là lại dịp cuối năm, nên các đơn vị khoan cắt bê tông đều quá tải không dám nhận, nếu có cũng không đảm bảo tiến bộ sớm như chúng tôi mong muốn.

danh-gia-khach-hang-ve-dich-vu-khoan-cat-be-tong-24h(10

Thật may, được người quen giới thiệu, tôi tìm đến công ty khoan cắt bê tông 24h, ở đây nhân viên tư vấn nhiệt tình, lên phương án và thi công ngay sau đó. Không những thế, công trình còn vượt tiến độ so với thời gian trong hợp đồng, tôi rất hài lòng về cách làm việc và sự chuyên nghiệp của công ty.

Chị Thúy khu tập thể cũ Ba Đình có nói:

Gia đình tôi ở khu tập thể cũ, chật chội, và rất sát với một công trình đang xây dựng tôi rất lo lắng vì sợ sau này đêm sẽ có nhiều tiếng ồn từ các đơn vị khoan cắt bê tông thực hiện tại đây, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống của rất nhiều người dân.

Tuy nhiên tới khi tôi thấy công trình đã thi công gần xong, các hạng mục khoan cắt bê tông cũng kết thúc, nhưng không thấy tiếng ồn, cũng như thi công sạch sẽ không gây bụi bẩn như nhiều dự án khác, hỏi ra mới biết bên phía công trình thuê được công ty khoan cắt bê tông 24h, một công ty uy tín trong nghề vì vậy công việc khách hàng giao cho đều hoàn thành tốt và không ảnh hưởng tới xung quanh, nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Bác Nam ở Thanh Xuân chia sẻ:

Tôi muốn tu sửa lại căn bếp vì quá cũ và chật chội. Được người bạn giới thiệu, tôi gọi điện đến số hotline của công ty. Nửa tiếng sau đã có nhân viên tới khảo sát trực tiếp công trình và tư vấn cho tôi phương án.

Sau đó, họ gửi cho tôi báo giá và kế hoạch thi công. Tôi không nghĩ công trình bé tí tẹo này mà công ty cũng chuẩn bị chu đáo đến thế. Tôi rất ấn tượng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, trang phục bảo hộ đầy đủ, làm ăn đâu ra đấy, tôi rất hài lòng.

Kiến trúc sư Trần Văn minh:

Tôi là Minh, một kiến trúc sư ở Hà Nội tôi không biết gì về xây dựng hay khoan cắt bê tông gì cả. Tôi lên mạng và thử tìm hiểu các công ty khoan cắt trên thị trường, dạo qua 1 vòng mới thấy, công ty khoan cắt bê tông 24h là có hệ thống chi nhánh rộng khắp Hà Nội, lại ngay gần nhà tôi. Tôi tranh thủ giờ nghỉ trưa đến trực tiếp trụ sở công ty, vẫn có nhân viên tiếp đón nhiệt tình và hỗ trợ tư vấn cho công trình của tôi, sau đó 1 hôm công ty đã cử nhân viên tới tận nhà khảo sát và đưa ra các phương án rất cụ thể, tôi rất hài lòng.

Trên đây chỉ là số ít trong hàng ngàn phản hồi của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty khoan cắt bê tông 24h và có những đánh giá cụ thể, minh bạch. Với những điểm vượt trội mà công ty chúng tôi mang lại, thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

>> Tổng hợp các loại máy cần thiết nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông

>> Khoan cắt bê tông 24h. com, thương hiệu vững mạnh 12 năm trên thị trường