Quy trình khoan cắt bê tông chuẩn tại công ty khoan cắt bê tông 24h

Khoan cắt bê tông là một trong những công việc đang rất phổ biến. Việc xây mới và sửa sang các công trình cũ chắc chắn sẽ không thể thiếu công đoạn này. Tuy nhiên rất nhiều người không biết dịch vụ khoan cắt bê tông là gì và có quy trình như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu khoan cắt bê tông là gì? Quy trình khoan cắt như thế nào để hiểu về dịch vụ nhé!

 quy-trinh-khoan-cat-be-tong-cong-ty-khoan-cat-be-tong-24h (2)

Khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là một kỹ thuật sử dụng một lực lớn từ bên ngoài để phá hủy lớp bê tông cứng. Hoạt động này thường sẽ gây ra tiếng ồn rất lớn, chưa kể đến bụi bặm và rung lắc công trình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm, rằng nó sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến tổng thể kết cấu công trình hiện tại của bạn.

Khái niệm khoan cắt bê tông là cụm từ miêu tả một nghề bao gồm các dịch vụ là khoan rút lõi, khoan cắt, đục phá bê tông và một phần nào đó là phá dỡ công trình, giải tỏa mặt bằng, đục phá nền, cũng như cắt đường ống.

Nên thuê khoan cắt bê tông ở đâu?

Hiện nay ngành nghề khoan cắt đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở nước ta. Cho đến nay, nó trở thành một lĩnh vực quan trọng đối với người dân vì mức độ hữu dụng và nhanh gọn.

Công ty chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân lực, máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng dịch vụ để bạn lựa chọn. Báo giá minh bạch, không phân biệt công trình lớn nhỏ, dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi đều có mặt và thi công trọn gói cho bạn.

Quý khách không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì, tất cả do đơn vị chúng tôi tính toán, sắp xếp, bố trí thực hiện toàn bộ. Trong quá trình thi công, khách hàng được giám sát, đưa ra kiến nghị nếu có điều gì không hài lòng, nhân viên sẽ sửa chữa nhanh chóng cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Kể cả phải làm đêm, tăng ca, đơn vị phải đảm bảo tiến độ theo cam kết. Không làm chày bửa, kéo dài thời gian của khách hàng. Bởi chúng tôi có bản kế hoạch chi tiết các bước, từng giai đoạn. Mỗi công trình đều có giám sát đôn đốc, thúc đẩy công việc.

Mời quý vị tham khảo ngay Bảng giá khoan cắt bê tông mới nhất 2019

Tìm hiểu quy trình khoan cắt bê tông

Để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như tiến trình công việc một cách trôi chảy, thì bạn cần tham khảo quy trình khoan cắt ngay sau đây.

Giai đoạn tư vấn, ký hợp đồng

Giai đoạn này, khách hàng gọi điện cho công ty khoan cắt để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về dịch vụ mà công ty đang cung cấ. Toàn bộ thông tin về giá cả, dịch vụ cũng như nhu cầu, mong muốn của mình. Đơn vị thi công sẽ tư vấn những mọi thắc mắc về dịch vụ.
– Khách hàng sẽ gọi điện, chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu.
– Công ty cử người đến công trình để khảo sát trực tiếp, vị trí, khu vực mà khách hàng muốn thi công.
– Gửi báo giá dịch vụ khoan cắt tới khách hàng được biết
– Khi 2 bên đã thống nhất về giá cả, đơn vị sẽ cử người đến tiến hành thi công ngay lập tức. Công việc triển khai theo đúng theo yêu cầu, cam kết trong hợp đồng.

quy-trinh-khoan-cat-be-tong-cong-ty-khoan-cat-be-tong-24h (1)

Quy trình trong giai đoạn thi công

Giai đoạn tiến hành thi công công trình là giai đoạn trong trọng nhất trong suốt quá trình thi công công trình. Các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.

Chuẩn bị

Thực hiện gắn bảng báo công trình, bao gồm biển báo công trình, nội quy, an toàn lao động, cảnh báo công trình. Đây là việc mà bất kỳ đơn vị thi công chuyên nghiệp nào cũng cần thực hiện trước khi bắt đầu thi công.
Sau đó là bước dọn dẹp chuẩn bị mặt bằng, chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước sẵn sàng cho việc thi công.
Tiến hành lắp đặt cổng, tường rào công trình, tất cả theo tiêu chuẩn đơn vị khoan cắt bê tông.

Chuẩn bị bộ hồ sơ thiết kế để làm căn cứ kỹ thuật để thi công chuẩn xác. Chuẩn bị nguồn nhân công, vật lực đầy đủ phục vụ công việc.
Tiến hành thi công, hoàn thiện, lau dọn sạch sẽ công trình, hoàn trả mặt bằng như ban đầu.

Giai đoạn bảo hành

Giai đoạn này tiến hành sau khi công trình đã hoàn thành. Khoan cắt không chỉ đúng kỹ thuật mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Nhân viên sẽ kiểm tra tất cả các hạng mục đã thi công, phát hiện lỗi phát sinh nếu có và xử lý kịp thời.

Công ty khoan cắt bê tông 24h có quy định rõ ràng về thời gian bảo hành, bảo dưỡng cụ thể đối với từng hạng mục công trình. Quy trình này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh tình trạng qua cầu rút ván như rất nhiều đơn vị thiếu uy tín hoạt động hiện nay, khiến khách hàng lao đao và tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa sau này.

Với quy trình thi công đạt chuẩn, bảo hành rõ ràng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về quy trình khoan cắt bê tông trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ về công việc này để an tâm khi thuê và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất. Liên hệ trực tiếp để được đơn vị báo giá cụ thể.

Xem thêm:

Những vấn đề quan trọng trong ngành khoan cắt bê tông

Bạn đã biết cách sử dụng máy khoan cắt bê tông đúng cách?