Những vấn đề quan trọng trong ngành khoan cắt bê tông

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, kéo theo sự tiến bộ trong công nghệ khoan cắt bê tông, giúp các kiến trúc sư, kỹ sư ứng dụng xây dựng và mang lại lợi ích về kinh tế, tiến độ, hiệu quả công việc cũng cao hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những ưu điểm, kỹ thuật, biện pháp khoan cắt bê tông phổ biến hiện nay, mời quý vị cùng tham khảo.

Xem thêm về:

>> Bạn đã biết cách sử dụng máy khoan cắt bê tông đúng cách?

>> Những điều cần có ở những người thợ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

Ưu điểm khoan cắt bê tông

Kỹ thuật khoan cắt bê tông là việc sử dụng một lực từ bên ngoài để phá hủy bê tông. Trước kia, hoạt động này sẽ tạo ra tiếng ồn rất lớn, bụi và rung lắc công trình. Tuy nhiên, với nhiều cải tiến và kỹ thuật khoan cắt bê tông mới cùng trang thiết bị thi công hiện đại. Công nghệ khoan cắt bê tông mới đã hạn chế tối đa bụi bẩn, tiếng ồn và giảm rung lắc ảnh hưởng đến kết cấu công trình cho khách hàng.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoan-cat-be-tong (1)

Một số điểm vượt trội của khoan cắt bê tông khi sử dụng hệ thống cắt kim cương:

– Chi phí rẻ hơn so với các phương pháp loại bỏ bê tông khác trên thị trường.

– Giảm thời gian thực hiện, độ chính xác, an toàn cao.

– Duy trì toàn vẹn, không gây phá vỡ kết cấu công trình.

– Giảm tiếng ồn, bụi khi thi công

– Khả năng cắt bê tông các  lớp bê tông tối ưu

Tổng hợp các kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện nay

Các kỹ thuật trong khoan cắt được sử dụng tùy theo mục đích cũng như yêu cầu của chủ công trình. Chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ phổ biến nhất thường được sử dụng trong thi công.

– Cắt tường bê tông

– Cắt sàn bê tông

– Khoan rút lõi bê tông

– Cắt bê tông cốt thép

Biện pháp khoan cắt bê tông

Cắt tường

Cưa tường là phương pháp sử dụng hệ thống lưỡi cắt kim cương nhiều răng cưa kết hợp với ray định vị. Biện pháp ứng dụng trong việc thi công mở cửa sổ, lỗ thông hơi các công trình.

Ưu điểm của phương pháp này là đường cắt phẳng mịn, thi công nhanh gọn, không rung, ít tiếng ồn. Đặc biệt, đảm bảo độ chuẩn xác cao với những đường cắt chéo góc hay phải cắt tại những vị trí khó như tường sát trần, sát đáy sàn.

Cưa phẳng

Cưa phẳng được tiến hành khi cần cắt ngang các bề mặt phẳng có thể kể đến như sàn nhà, sàn cầu, loại bỏ các phần hư hỏng, làm sạch và sửa chữa các vết rạn nứt va phá vỡ, loại bỏ các phần bê tông không cần thiết.

nhung-dieu-can-biet-ve-khoan-cat-be-tong (2)

Khoan lõi bê tông

Kỹ thuật khoan rút lõi được dùng trong trường hợp yêu cầu độ chính xác cao và chuẩn xác, các lỗ với hầu hết mọi đường kính đều có thể dễ dàng khoan. Thông thường khoan rút lõi để lắp đặt hệ thống ống nước, điện. Ngoài ra, khoan lõi còn có mục đích để tạo lỗ để định tuyến cáp, đặt bu lông neo…

Công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan, cắt bê tông. Sử dụng những công nghệ, máy móc đời mới nhất, những  thiết bị được chúng tôi nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ phát triển như Nhật, Anh sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt hoàn hảo nhất.

Với sự phát triển như vũ bão về tốc độ đô thị hóa, các công trình xây dựng ngày càng đổi hòi nghiêm ngặt về độ an toàn, kỹ thuật cao. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu đó của các nhà thầu trong nước. Đơn vị chúng tôi đã tập trung chú trọng đầu tư nâng cao tay nghề cán bộ công nhân viên, cải tiến kỹ thuật.

Công ty chúng tôi hiện có chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước. Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với phương châm hoạt động: GIÁ RẺ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG. Quý khách có thể truy cập website của công ty để tham khảo, bảng giá một cách chi tiết nhất bạn có thể xem tại bài viết: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất

Khi có nhu cầu khoan cắt bê tông, quý khách chỉ cần nhấc máy gọi tới số hotline: 0915.910.920. Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.