Những điều cần có ở những người thợ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp

Nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hội nhập với xu hướng thế giới. Kéo theo hàng loạt các công trình xây dựng đã và đang được xây dựng mọc lên như nấm, dịch vụ Khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình cũ cũng như san lấp mặt bằng trước khi thi công cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hàng loạt các công ty, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này lần lượt đã ra đời để giải quyết nhu cầu này của khách hàng. Nhưng không phải công ty, nhân viên nào cũng đảm bảo được những an toàn khi tham gia thi công.

Chỉ những công ty chuyên nghiệp mới chú tâm đến vấn đề an toàn lao động cho công nhân.

>> Tầm quan trọng của ngành khoan cắt bê tông trong xây dựng hiện nay ?

>> Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín giá rẻ?

Hiện nay nhiều chủ đầu tư nhìn thấy cái lợi trước mắt mà vẫn chưa có cái nhìn đúng đắn tới với đề an toàn lao động. Rất nhiều nơi công nhân tham gia lao động mà không có trình độ, hiểu biết, máy móc, trang bị, tiềm ẩn nguy cơ gây ra những tai nạn thương tâm khi thi công các công trình.

nhung-dieu-can-co-o-tho-khoan-cat-be-tong-chuyen-nghiep (1)

Để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh. Người thợ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp cần có những yếu tố sau:

Thái độ làm việc tích cực

Nhiều lao động khi tham gia lao động với tuổi đời còn rất trẻ, họ chưa ý thức được tầm quan trọng của thái độ làm việc, thói quen sống và làm việc buông thả. Mặc dù được trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động nhưng không ít người xem nhẹ. Coi đó là những vật dụng vướng chân vướng tay nên không bao giờ mang theo, đến khi có chuyện xảy ra mới tiếc nuối mà nói “giá như”…

Tham gia các khóa đào tạo cơ bản và nâng cao

Hầu hết các đơn vị khoan cắt bê tông uy tín đều thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân. Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, máy móc hiện đại ra đời ngày càng nhiều.

Sử dụng vật dụng bảo hộ lao động cũng là một trong những việc làm cần thiết, nhưng sử dụng dụng thế nào để giảm thiểu tối đa những tổn thất khi làm việc? Trong khi những thiết bị máy móc ngày càng hiện đại.

Nếu không chịu khó học hỏi, bạn sẽ rất khó bắt kịp xu hướng, không biết cách sử dụng máy móc tân tiến áp dụng vào công việc, dẫn đến hiệu quả thi công không cao, kéo dài thời gian, tốn chi phí.

Có ý thức tự bảo vệ mình

Bất kể công trình lớn nhỏ, bạn đều cần trang bị những vật dụng bảo hộ lao động cơ bản: Mũ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, dây an toàn, quần áo chuyên dụng. Trong quá trình khoan cắt khối bê tông có rất nhiều bụi bẩn, từng mảng bê tông vỡ ra rất nguy hiểm.

Riêng với công ty chúng tôi luôn có thái độ cứng rắn với công nhân cũng như cung cấp đầy đủ các trang thiết bị giúp công nhân an tâm trong quá trình sử dụng. Chúng ta đều biết lao động chân tay là nghề bán sức lao động rất vất vả. Nó rất dễ để lại những thương tích, rủi ro. Phải làm gì để giảm thiểu rủi ro trong nghề khoan cắt bê tông này?

Ngay chính những người lao động phải tự biết quý trọng sức khỏe. Nếu bạn không quý trọng bản thân thì ai sẽ là người quý trọng đây. Vì vậy, mọi người hãy cố gắng ý thức, không được chủ quan, mất tập trung khi làm việc.

Chọn lựa cơ sở làm việc uy tín

Nhiều cơ sở, trung tâm cung cấp dịch vụ chưa được các cấp chính quyền cũng chưa thường xuyên giám sát, nới lỏng trong quản lý, đây cũng là một trong những thiếu sót và cơ hội để các chủ đầu tư không chấp hành đúng các biện pháp an toàn lao động cho công nhân.

Do đó, bạn hãy thật cảnh giác, đừng ham lương cao mà “lao đầu vào như con thiêu thân”.  Bạn hoàn toàn có quyền đòi hỏi trang bị lao động, máy móc, chế độ bảo hiểm, thân thể cho cá nhân mình.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông nhưng chưa tìm được địa chỉ thi công ưng ý. Hãy đến với chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan, cắt, đục phá bê tông uy tín chất lượng. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Có mặt trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ đúng lúc, mọi nơi.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Khách hàng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo hotline để có thể được tư vấn trực tiếp.

Bước 2: Khảo sát thực địa, cán bộ xuống khảo sát thực tế để có những đánh giá chi tiết về công trình.

Bước 3: Soạn thảo hợp đồng sẽ dựa theo những đánh giá của cán bộ khảo sát thực địa của chúng tôi. Hợp đồng có hiệu lực khi được sự chấp nhận và đồng ý của 2 bên.

Bước 4: Thi công được diễn ra như trong hợp đồng.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho khách hàng kiểm tra và đánh giá.

Chúng tôi cam kết dịch vụ khoan cắt bê tông hoàn thành tiến độ dự án đúng thỏa thuận. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chỉ sau từ 15-20 phút sau khi liên lạc. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì tốc độ thực hiện nhanh chóng sạch, chính xác, an toàn.

Xem thêm ngay: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất