Tầm quan trọng của ngành khoan cắt bê tông trong xây dựng hiện nay ?

Nhắc đến dịch vụ khoan cắt bê tông, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây chỉ là ngành dịch vụ nhỏ trong xây dựng. Cũng chỉ là vài ba cái công việc đập phá nhà cửa, khoan cắt đơn giản ai cũng làm được. Tuy nhiên thực sự phải là người trong ngành mới thấu hiểu hết được sức mạnh khủng khiếp của ngành dịch vụ này.

Đây cũng là một trong những ngành không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Bài viết này xin chia sẻ tới các bạn biết cụ thể hơn về tầm quan trọng của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay. Bạn đừng xen thường nhé, ngành “nhỏ mà có võ đấy”

tam-quan-trong-cu-nghe-khoan-cat-be-tong (1)

Khoan cắt bê tông không thể thiếu trong sự phát triển của ngành xây dựng

Ngành nghề khoan cắt bê tông đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn duy trì cho đến ngày nay. Ngày trước, mọi người ít biết đến ngành dịch vụ này bởi các công trình xây dựng thời đấy còn ít, và công việc cũng không nhiều, không phổ biến.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nền kinh tế phát triển đã có những bước tiến phát triển vượt bậc. Thông qua việc mở rộng đường xá, cầu cống, xây dựng các khu chung cư, cao ốc, khu đô thị mới, các khu nhà máy xí nghiệp, chưa kể đến nhà dân đập đi xây mới, hoặc cơi nới thêm rất nhiều. Tất cả đều cần tới dịch vụ khoan bê tông. Tuy là ngành nhỏ nhưng không thể thiếu trong xây dựng, các đơn vị khoan cắt bê tông thường cung cấp các dịch vụ sau:

– Khoan cắt, đục bê tông, phá bê tông

– Phá dỡ, vận chuyển các phế phẩm xây dựng từ các khu nhà ở cũ

– Dịch vụ khoan rút lõi bê tông để phục vụ công việc đào đường dây điện, đường ống thoát nước.

– Dịch vụ cắt các mảng bê tông mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của bê tông

– Dịch vụ khoan cấy thép chuyên dùng trong việc cơi nới trong các căn hộ nhỏ hẹp, cũ kỹ.

– Dịch vụ giải phóng mặt bằng….

Dịch vụ khoan cắt bê tông khi cung không đủ cầu

Chính vì nhu cầu khoan cắt bê tông tăng nhanh chóng, trong khi thời buổi thầy thừa thợ thiếu, mấy ai dám dấn thân vào ngành nghề đầy rẫy vất vả này. Nếu có thì họ cũng chỉ làm việc một thời gian ngắn rồi bỏ, hiếm có người thợ nào gắn bó máu thịt với nghề.

Điều đó dẫn tới ngành dịch vụ rất hot nhưng cung luôn thiếu so với cầu, chủ yếu là các đối tượng lao động chân tay yêu thích bởi lương cao và không phải làm việc nhiều bằng đầu óc. Tuy nhiên, có không ít trường hợp do thiếu hiểu biết, kinh nghiệm làm việc và không được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ. Đó là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ tai nạn trong quá trình làm việc.

tam-quan-trong-cu-nghe-khoan-cat-be-tong (2)

Nhằm đáp ứng nhu cầu khoan cắt bê tông như vũ bão tại Việt Nam, nhiều công ty khoan cắt bê tông mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu cao từ phía khách hàng. Vì nhiều lúc cung không đủ cầu nên họ thường đẩy giá lên cao. Chặt chém khách hàng trong khi chất lượng thi công lại không đảm bảo. Nhiều khách hàng tới công ty chúng tôi và phàn nàn về đơn vị trước đó khiến họ tiền mất tật mang.

Nhận thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của nghề, công ty khoancatbetong24h chúng tôi đã tiến hành mở nhiều chi nhánh khoan cắt bê tông tại khắp các tỉnh Miền Bắc. Việc mở rộng thị trường để phục vụ người dân được tốt hơn, nhanh hơn với giá rẻ, bạn có thể tham khảo chi tiết qua website:  hoặc liên hệ tới số hotline:0915.910.920 để được tư vấn cụ thể nhất.

Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ. Đáp ứng nhu cầu từ khoan cắt bê tông, cắt bê tông, phá bê tông, đập phá công trình, khoan rút lõi bê tông và các công việc liên quan khác.

Nói đến khoan cắt bê tông uy tín, chất lượng hàng đầu, chúng tôi đang được khá nhiều khác hàng lựa chọn bởi những lý do sau:

– Công ty chú trọng đầu tư trang thiết bị gồm nhiều máy khoan cắt tối tân, dụng cụ hiện đại.

– Đội ngũ thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn cũng như dày dặn kinh nghiệm thi công khoan cắt nhiều năm liền.

– Thời gian thi công nhanh chóng , đúng tiến độ công trình cho khách hàng.

– Đặc biệt bảng giá dịch vụ khoan bê tông cam kết rẻ hơn so với thị trường chung. Chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp công trình trước khi lập báo giá. Tư vấn phương án thi công tối ưu nhất gửi tới khách hàng tham khảo.

Xem chi tiết về: Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội mới nhất 2019

Thật vậy ngành khoan cắt bê tông đang có sự phát triển đột biến và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Bên cạnh các công ty uy tín không thiếu cơ sở làm ăn chộp giật, kém chuyên nghiệp. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, chi phí, tính thẩm mỹ.

Khoan cắt bê tông là ngành không thể thiếu đối với xây dựng dù công trình lớn hay nhỏ. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông nên “chọn mặt gửi vàng”. Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín và cũng là một gợi ý đáng tham khảo. Để các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, giao phó công trình của mình cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng đi đôi với giá thành rẻ nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>> Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông uy tín giá rẻ?

>> Những vất vả, nguy hiểm trong nghề khoan cắt bê tông bạn đã biết?