Tại sao phải tìm hiểu kĩ dự án khoan cắt bê tông trước khi tiến hành thi công?

Những dự án khoan cắt bê tông hiện nay để thi công không hề đơn giản, nếu bạn không tìm hiểu kỹ dự án trước khi thi công thì rất dễ bị thi công không có lãi khi mà các chi phí độn lên quá cao, đây chính là điều rất quan trọng mỗi khi nhận các dự án khoan cắt bê tông? Rất nhiều công ty năng lực kém đã không tính toán được mức độ công việc của dự án, cũng như hiểu kỹ dự án dẫn đến thi công không có lãi, còn thua lỗ, vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phải tìm hiểu kĩ dự án khoan cắt bê tông trước khi tiến hành thi công?

Xem thêm:

>> 4 yếu tố sống còn của một đơn vị khoan cắt bê tông

 >> Tại sao nguồn nhân lực lại đóng vai trò quan trọng trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông?

Để xem thực trạng công trình như thế nào?

Khi khách hàng gọi tới hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, và cử nhân viên tới tận nơi để kiểm tra và khảo sát công trình trực tiếp, đánh giá mức độ công việc của công trình như nào? ly-do-phai-tim-hieu-ki-cac-du-an-khoan-cat-be-tong (2)

Xem địa hình để lựa chọn và vận chuyển máy móc phù hợp tới công trình

Điều quan trọng nữa đó là khi tới công trình nhà khách hàng chúng tôi cũng phải tính toán đường đi như nào, đi bao nhiêu km, đường vào có thuận tiện đi lại không? Địa điểm thi công có rộng không? Máy móc lớn có vào được không? Và chỗ thi công có rộng để đảm bảo cử nhiều thợ đến có chỗ làm không? Như vậy cũng giúp cho việc thi công trở lên thuận tiện hơn, nhanh chóng và tối ưu hơn.

Đưa ra các phương án thi công hợp lý

Việc tiếp theo chính là dự vào khối lượng công việc của công trình, dựa vào địa hình làm việc, thời gian, để đưa ra được các phương án thi công hợp lý nhất cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhân lực vật lực, mà công trình khách hàng vẫn được đảm bảo thi công đúng tiến độ, đây là công việc đòi hỏi phải có người quản lý giỏi, lên phương án và hoạch định cụ thể.

Tính toán lượng nhân công cần để hoàn thành dự án

 Điều quan trọng đối với công trình đó chính là việc sử dụng nhân lực như nào cho hợp lý          , cũng như tính toán khối lượng công việc mà công nhân làm việc mỗi ngày, của mỗi công nhân, dần dần tính toán để tính toán xem khối lượng công việc công trình như vậy thì cần bao nhiêu công nhân để hoàn thành dự án khoan cắt bê tông.

Tính toán thời gian hoàn thành dự án

Thời gian hoàn thành mỗi dự án là rất quan trọng, bởi các nhà thầu thường sẽ có mức thời gian hoàn thành dự án để cho kịp tiến độ, có công trình cần nhanh, công trình cần chậm, thì việc công ty khoan cắt bê tông phải tím toán được thời gian hoàn thành dự án rất quan trọng, và cũng rất khó, bởi để tính được thời gian hoàn thành thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về địa hình làm việc, khối lượng công việc, nhân công làm việc, thời tiết…

ly-do-phai-tim-hieu-ki-cac-du-an-khoan-cat-be-tong (1)

Bóc tách các hạng mục và báo giá cụ thể cho khách hàng

Điều quan trọng nhất mà cả nhà thầu công trình và khách hàng đều quan tâm đó chính là mức giá cho dự án là bao nhiêu? Bảng giá khoan cắt bê tông là bao nhiều? thì nhà thầu thi công cần phải làm công việc cuối cùng đó là bóc tách các hạnh mục, cũng như thu thập đủ dữ liệu từ lúc nhận dự án, các tính toán đã lên về khối lượng công việc, nhân lực, tính toán về thời gian… thì mới bóc tách được giá cũng như báo giá khoan cắt bê tông chuẩn cho khách hàng, đây là công việc đòi hỏi người làm lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm mới làm được việc này, nếu không theo dõi công trình từ đầu, tập hợp đủ dữ liệu thì rất khó làm việc.

Xem chi tiết Dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ  mới nhất năm 2021

Hiện nay công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi là đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành đơn vị khoan cắt bê tông uy tín số 1 trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn, tiêu chí làm việc, cũng như các yếu tố quan trọng nhất của ngành khoan cắt bê tông, bởi chúng tôi có một đội ngũ làm việc theo kế hoạch đã định mỗi người một việc, tất cả đã tạo nên công ty uy tín, chúng tôi làm tất cả mọi việc một cách khoa học để mang đến dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Nếu quý vị muốn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông xin gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp

Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://khoancatbetong24h.com/