Khoan cắt bê tông 24h. com, thương hiệu vững mạnh 12 năm trên thị trường

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành cả nước, công ty khoan cắt bê tông 24h.com đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh cùng với chi phí cạnh tranh, uy tín mà thi công nhanh chóng đạt chuẩn.

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành thi công các công trình lớn nhỏ, thì việc lựa chọn công ty khoan cắt bê tông của chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng nhất.

Tìm hiểu thêm: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất

Dịch vụ khoan cắt bê tông 24h.com thương hiệu vững mạnh 12 năm

Với sự phát triển như vũ bão của ngành xây dựng tại nước ta, trong thời gian gần đây, dịch vụ khoan cắt bê tông 24h.com ngày càng khẳng định được tầm quan trọng và vị thế của mình trên thị trường, chúng tôi 12 năm trong nghề là địa chỉ khoan cắt bê tông uy tín dành cho khách hàng. thuong-hieu-khoan-cat-be-tong-12-nam (2)

Địa chỉ tin cậy

Minh chứng là số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông 24h.com không ngừng gia tăng theo từng năm. Không những thế, khách hàng cũ cũng tìm đến chúng tôi để nhờ tư vấn, hỗ trợ dịch vụ khi có công trình mới.

Nếu bạn mới lần đầu thuê đơn vị khoan cắt bê tông không có kinh nghiệm cũng như hiểu biết trong ngành. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thật sự tin cậy, thì khoan cắt bê tông 24h.com là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu cho các hạng mục khoan cắt bê tông, khoan rút lõi, tháo dỡ cho các dự án.

Không ngừng phát triển theo thời gian

Từ 1 chi nhánh duy nhất và năm 2007 sau 12 năm, chúng tôi đã tiếp tục mở thêm hàng loạt chi nhánh khác. Với mong muốn có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng khoan cắt bê tông. Quý khách sẽ không phải chờ đợi mất nhiều thời gian, khoan cắt bê tông 24h.com sẽ xuất hiện sớm nhất để phục vụ khách hàng, dù bạn là ai, ở bất cứ đâu đi chăng nữa.

Chúng tôi không ngại khó, không ngại khổ, không phân biệt công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi đều nhận tất cả hạng mục theo yêu cầu, thi công dự án cho đến khi hài lòng thì thôi. Khách hàng chỉ thanh toán tiền sau khi hoàn tất và bàn giao công trình hoàn thiện.

Giá ưu đãi, hợp lý

Trước kia với số lượng nhân lực, máy móc không được nhiều và hiện đại ít như ngày nay. Do đó, mức giá dịch vụ khoan cắt bê tông tương đối cao. Tuy nhiên, hiện nay, xu hướng giá dịch vụ chúng tôi ngày càng tối ưu dành cho khách hàng.

Có được kết quả đó là do chúng tôi áp dụng công nghệ khoan cắt bê tông mới nhất vào công việc, nhằm rút ngắn tối đa thời gian làm việc. Sử dụng máy móc hạn chế sức người. Một khi chi phí thi công giảm, đương nhiên, mức giá cũng sẽ giảm đi đáng kể. Điều này hoàn toàn có lợi cho khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty chúng tôi.

thuong-hieu-khoan-cat-be-tong-12-nam (1)

Giải quyết mọi công trình dù khó hay dễ

Với số lượng nhân viên và hệ thống thiết bị tối tân, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu, quy mô công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp, khó hay dễ.

Bạn có nhu cầu về các dịch vụ khoan cắt, khoan rút lõi, khoan cấy thép… Đừng  ngần ngại mà hãy nhanh tay nhấn số đến số điện thoại của công ty khoan cắt bê tông 24h.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về kế hoạch thi công, giải đáp mọi thắc mắc.

Quy trình khoan cắt bê tông 24h. com

Chúng tôi làm việc theo logic với 6 bước đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng. Quý khách không cần thực hiện thủ tục rườm rà. Để hiểu và nắm rõ dịch vụ chúng tôi cung cấp nhất, mời quý khách xem ngay quy trình của công ty chúng tôi:

– Sau khi nhận được thông tin từ về nhu cầu khoan cắt bê tông, chúng tôi sẽ gửi gọi điện lại và xác nhận thông tin khách hàng.

– Sau thỏa thuận sơ bộ, công ty sẽ điều động kỹ thuật viên tới trực tiếp nơi công trình để khảo sát, tính toán và lên phương án phù hợp nhất với chi phí thấp nhất.

– Trình bày các phương án thi công và báo giá từng hạng mục để khách hàng nắm bắt được, nếu khách hàng đồng ý, 2 bên sẽ ký hợp đồng.

– Sau khi thỏa thuận 2 bên chốt thời gian thi công. 24h.com sẽ triển khai thi công theo đúng hợp đồng quy định đã ký kết.

– Tiến hành vận chuyển máy móc và trang thiết bị tới công trình và thi công cho khách hàng.

– Bàn giao lại công trình sau khi hoàn thành, khách hàng kiểm tra và thanh toán theo quy định trong hợp đồng. Khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản gì ngoài hợp đồng.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng

  1. Khoan rút lõi bê tông đường kính 20 – 1000mm, không hạn chế chiều sâu.
  2. Cắt bê tông với chiều sâu tối đa 50mm.
  3. Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong
  4. Khoan cắt đường nước
  5. Cắt đục nền xưởng
  6. Phá dỡ công trình
  7. Hướng dẫn phương pháp khoan phá bê tông miễn phí nếu khách hàng cần hỗ trợ.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ khoan cắt bê tông 24h.com không ngừng đào tạo các kỹ năng khoan – đục – phá bê tông một cách chuyên nghiệp cho tất cả nhân viên. Chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị mới hàng năm, tiếp thu công nghệ, phương pháp thi công mới tối ưu hơn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ khoan cắt bê tông, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Xem thêm:

>> Tại sao nguồn nhân lực lại đóng vai trò quan trọng trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông?

>>  10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín?