Dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp giá rẻ tại Cổ Loa

Dịch vụ khoan cắt bê tông Cổ Loa. Cam kết giá rẻ nhất thị trường, gọi là có mặt ngay. Thi công nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, hãy liên hệ ngay để được tư vấn về dịch vụ và báo giá.

Được biết đến là một trong những công ty khoan cắt bê tông hàng đầu tại khu vực Hà Nội, công ty với kinh nghiệm thực tế rất nhiều công trình và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Công ty chúng tôi mở chi nhánh khoan cắt bê tông Cổ Loa để phục vụ khách hàng nhanh chóng, giá rẻ, chuyên nghiệp, rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chúng tôi mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín nhất.

khoan-cat-be-tong-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-co-loa (1)

Làm việc có kế hoạch cụ thể

Với mỗi dự án khoan cắt bê tông, chúng tôi đều khảo sát thực trạng và lên phương án thi công. Lập kế hoạch triển khai dự án cụ thể, tất cả đều được phác thảo ra giấy, đầy đủ, chi tiết theo từng bước triển khai theo thứ tự công việc và tính toán nhân lực hợp lý cho công trình. Mọi công việc đều do các kỹ sư, kỹ thuật có trình độ, am hiểu trong ngành thực hiện.

Với mục tiêu đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. Các công trình của chúng tôi luôn được sắp xếp, cân đối đan xen giữa các dự án để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuẩn

Năm 2019 mới bắt đầu, chúng tôi cũng đã cập nhật quy trình làm việc chuẩn nhằm thi công các dự án nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi làm việc khoa học với 6 bước. Mời quý khách hàng tham khảo để nắm rõ dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận yêu cầu 24/24 của khách hàng, và gửi tới bộ phận kỹ thuật viên tư vấn.

Bước 2: Sau khi thỏa thuận sơ bộ, các kỹ thuật viên sẽ tới tận công trình để trực tiếp để khảo sát, tính toán và lên phương án sao cho phù hợp về chi phí thấp, đặc điểm công trình, thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng nhất có thể.

Bước 3: Trình bày các phương án thi công và báo giá chi tiết các hạng mục để khách hàng hiểu. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công để đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên làm hợp đồng chốt thời gian thi công, chúng tôi sẽ triển khai theo đúng hợp đồng ký kết với khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển máy móc và trang thiết bị tới công trình và thi công. Cung cấp đầy đủ nhân lực, vật lực tới công trình để triển khai thi công.

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao lại công trình. Khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng theo quy định trong hợp đồng.

Đảm bảo tiến độ công trình

Thời gian thi công, hoàn thành đều được thỏa thuận và ghi rõ ràng trong hợp đồng ký kết. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn kiểm soát tiến độ. Ngoài ra, đơn vị với số lượng máy móc, nhân sự dồi dào chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu thời gian cho chủ công trình.

Đội ngũ nhân viên giỏi, 20 năm kinh nghiệm

Điểm mạnh của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết. Họ làm việc không chỉ để kiếm tiền mà luôn có trách nhiệm, sáng tạo, và chủ động, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Năm vừa qua cũng là một năm mà chúng tôi tập chung vào đào tạo thêm kiểm soát được khối lượng công trình. Đôn đốc công nhân làm việc, giúp công việc triển khai trôi chảy hơn.

Đầu tư máy móc hiện đại

Chúng tôi thường xuyên đổi mới, cải tiến và loại bỏ hoàn toàn những thiết bị cũ kỹ, lạc hậu. Luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu từ nước ngoài. Mỗi năm công ty đều nhập mới thêm những máy móc mới, áp dụng vào thi công các hạng mục công trình.

Thời gian tới, thế giới còn cho ra mắt rất nhiều loại máy móc mới nhất với công nghệ khoan cắt bê tông 4.0. Đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý các công trình. Từ đó làm giảm sức người mà vẫn tăng hiệu quả rõ rệt.

khoan-cat-be-tong-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-co-loa (2)

Kỹ thuật giám sát 24/24

Với các công trình và dự án khoan cắt bê tông Cổ Loa lớn, hay nhỏ  thì chúng tôi đều cử kỹ thuật viên tới giám sát, theo dõi các hạng mục thường xuyên. Kịp thời báo cáo và cập nhật tình hình các dự án nhanh chóng về cho công ty và khách hàng được biết.

Dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ

Dịch vụ tốt thì đi liền với nó giá cả cũng phải chăng và phù hợp với mặt bằng chung. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá tham khảo kỹ về dịch vụ một cách chi tiết. Bạn sẽ thấy được mức giá chúng tôi đưa ra là rất hợp lý với khách hàng.

Xem chi tiết: Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông mới nhất TẠI BÀI VIẾT

Đảm bảo an toàn thi công

Toàn bộ nhân viên được công ty đào tạo, huấn luyện để nắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong thi công. Không chỉ thi công đúng mà còn đảm bảo an toàn lao động cho chính bản thân, đồng nghiệp, cũng như cư dân xung quanh. Nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động nhằm giảm tối đa tai nạn lao động. Cùng với đó là việc che chắn công trình, hạn chế bụi bẩn môi trường.

Chúng tôi luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Bảng giá luôn rõ ràng và minh bạch trong từng khâu, nhất là hợp đồng thi công chuẩn xác. Quý khách hoàn toàn yêu tâm bởi chúng tôi đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang cần cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, khoan sàn, khoan tường, đục, phá dỡ công trình…tại Cổ Loa hãy gọi ngay cho khoan cắt bê tông 24h để được hỗ trợ và phục vụ quý vị nhanh nhất, chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

>>   6 điều phải biết về công ty khoan cắt bê tông 24h

>>  Những ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ khoan cắt bê tông 24h