Địa chỉ khoan cắt bê tông Tầm Xá uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ 24/7

Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Tầm Xá của công ty chúng tôi. Khoancatbetong24h.com tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông. Với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong nghề cũng như chất lượng phục vụ tốt, chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng gửi gắm dịch vụ.

dich-vu-khoan-cat-be-tong-tam-xa-uy-tin-chuyen-nghiep (2)

Địa chỉ khoan cắt bê tông Tầm Xá chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi được người dân địa phương bầu chọn và đánh giá là đơn vị thi công chuyên nghiệp. Trong đa lĩnh vực gồm khoan cắt bê tông, khoan phá, đục bê tông, khoan rút lõi bê tông.

Để có được thành công đó, chúng tôi chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại đầy đủ như: máy cắt, máy khoan, máy phá, máy xúc. Quan trọng hơn cả là đội ngũ thợ lành nghề. Họ đều được đào tạo bài bản đã nhiều năm kinh nghiệm thực tế thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc cập nhập máy móc, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn, nhỏ trên địa bàn Tầm Xá và các khu vực lân cận. Lấy phương châm Uy tín – Nhanh chóng – Hiệu quả làm kim chỉ nan hành động. Sẵn sàng phục vụ 24/24, giá cả hợp lý nhất.

Quý vị có thể tham khảo ngay bảng giá khoan cắt bê tông mới nhất 2019

Khoan cắt bê tông với quy trình chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thông tin khoan cắt bê tông và tư vấn sơ lược

Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu dịch vụ với công ty chúng tôi. Quý khách lưu ý cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về công việc, mặt bằng, thời gian mong muốn hoàn thành, yêu cầu….

Sau đó, chuyên gia sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ và đưa ra giải pháp thi công hoàn hảo nhất cho việc khoan cắt bê tông. Phương án, kế hoạch thi công được đưa ra đều dựa vào từ các thông tin khách hàng cung cấp. Sau khi thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch cụ thể để trực tiếp đi đến khảo sát thực tế.

Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết

– Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật và chuyên gia tới khảo sát. Từ đó sẽ phân tích công việc có thể thực hiện đúng theo lịch trình.

– Tư vấn thêm cho khách hàng những vấn đề cần quan tâm trong quá trình khoan, cắt, đục phá bê tông. Sao cho đạt hiệu quả nhất.

– Sau khi thống nhất tất cả, đơn vị mới làm báo giá tất cả các bước của quy trình cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị trước. Báo giá sát thực tế, cam kết không tự ý tăng giá, tăng chi phí phát sinh khác.

Bước 3: Ký hợp đồng khoan cắt bê tông Tầm Xá

– Sau khi thống nhất phương án của cán bộ kỹ thuật khảo sát. Công ty sẽ soạn thảo bộ hợp đồng gửi tới khách hàng

– Khách hàng cần xem xét kỹ càng các điều khoản nội dung và có đề xuất chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất, 2 bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng khoan cắt bê tông đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của cả 2 bên.

Bước 4: Triển khai nhanh chóng, đảm bảo tiến độ

– Tiến hành triển khai thi công, ở bước này, chúng tôi sẽ sắp xếp công nhân và cán bộ giám sát. Chủ thầu chính có thể cử người giám sát cũng như kiểm soát tài sản tại công trình của mình.

– Chúng tôi sẽ thường xuyên gợi ý thêm cho khách hàng những ý tưởng hay. Đôi bên kết hợp để tạo điều kiện công việc thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất.

– Trong quá trình thi công nếu có phát sinh, đơn vị sẽ báo cáo tới khách hàng để xác nhận cụ thể.

Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng, thời gian cam kết
Chúng tôi bàn giao công trình cho khách hàng đúng ngày theo trong hợp đồng dù phải tăng ca, làm đêm hay ngày.

Luôn luôn bổ túc và tập huấn đội thợ thi công đáp ứng theo kịp chuyên môn của máy móc công nghệ cao. Với mục tiêu rút ngắn thời gian và tiền bạc tối đa cho khách hàng. Bởi càng kéo dài thời gian thi công, càng gia tăng chi phí.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, thái độ tận tình, chịu khó giúp quý khách có được sự an tâm và thoải mái. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả ngay hôm nay.

dich-vu-khoan-cat-be-tong-tam-xa-uy-tin-chuyen-nghiep (1)

Chúng tôi có các thiết bị chuyên ngành cao cấp

Yếu tố máy móc quyết định đến chất lượng công trình, hiệu quả thi công. Do đó, đơn vị đầu tư đầy đủ các loại thiết bị, máy móc công nghệ cao. Máy khoan cắt bê tông nhập khẩu từ nước ngoài, nói không với tình trạng rung lắc công trình, không gây tiếng ồn. Với các thiết bị bảo hộ chuyên dụng, kể cả khi thi công những công trình trên cao.

Tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện cho toàn bộ cán bộ công nhân viên tại công ty nắm rõ. Để đảm bảo an toàn cho mọi người và cho chính bản thân mình.

Thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết áp dụng cho mọi công trình lớn nhỏ do chúng tôi thi công. Tư vấn hoàn toàn là miễn phí và hỗ trợ đưa ra các phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được nhận được giá khoan cắt bê tông Tầm Xá rẻ nhất.

Xem thêm về: Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng, nhà ở cũ tại Hà Nội