Khoan rút lõi bê tông Gia Lâm chất lượng cao, phục vụ 24/24

Khoan rút lõi bê tông Gia Lâm của công ty khoancatbetong24h được biết đến là công ty có dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng. Chúng tôi luôn nâng cao hiệu quả thực hiện công việc, đồng thời rút ngắn thời gian làm việc và mang lại giá trị dịch vụ cao nhất cho người dân Gia Lâm. Nếu quý vị có nhu cầu khoan rút lõi bê tông hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

khoan-rut-loi-be-tong-gia-lam-gia-re (1)

Thực trạng và giải pháp ngành khoan rút lõi bê tông hiện nay?

Thực trạng:

Hiện nay, cả nước ta có hàng triệu công trình xây dựng lớn nhỏ, từ trường học, bệnh viện, nhà dân, chung cư…. Nhu cầu xây mới hay cơi nới công trình ngày càng gia tăng chóng mặt điều này dẫn đến nhiều đơn vị nhỏ lẻ đứng lên làm dịch vụ khoan rút lõi vì thế hệ thống máy móc chưa đảm bảo, nhân lực không đủ dẫn đến việc thi công chậm, kéo dài gây chậm trễ công trình ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ dự án.

Giải pháp:

Đển việc khoan rút lõi bê tông đạt hiệu quả thì việc lựa chọn đơn vị uy tín thi công sẽ mang đến sự đảm bảo về tiến độ và chất lượng công trình cũng như bảng giá khoan rút lõi bê tông chuẩn.

Chọn một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo công trình thi công có máy móc hiện đại, nhân lực đông đảo, cũng như nhân viên giỏi để giải quyết các vấn đề quan trọng của công trình khách hàng, hạn chế rủi ro và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Đơn vị khoan rút lõi bê tông uy tín chuyên nghiệp 

Là địa chỉ khoan rút lõi bê tông Gia Lâm quá đỗi quen thuộc với nhiều khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Khoancatbetong24h chúng tôi đang ngày càng phát triển mạnh với hệ thống các dịch vụ đa dạng và chất lượng số 1 thị trường để phục vụ khách hàng.

Một số dịch vụ chủ lực như khoan rút lõi, khoan cắt, đục phá, phá dỡ công trình… Ở mọi lĩnh vực chúng tôi đều cho ra chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu cao của các công trình.

khoan-rut-loi-be-tong-gia-lam-gia-re (2)

Quy trình làm việc của chúng tôi

Khoancatbetong24h chúng tôi tự hào công ty chuyên về dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông uy tín nhất Miền Bắc. Với một quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ. Tất cả công việc đều được hình thành từ những yêu cầu của khách hàng đặt ra. Tổng thể quy trình được thực hiện như sau:

– Khách hàng gọi điện phản ánh hiện trạng và đưa ra thắc mắc hoặc yêu cầu cụ thể.

– Nhân viên lắng nghe và tư vấn sơ bộ. Nếu sự cố là tạm thời, công ty chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách để bạn có thể tự khắc phục một cách nhanh chóng, tiết kiệm.

Các trường hợp phức tạp, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới khảo sát

– Sau đó làm báo giá chi tiết công khai từng hạng mục tới khách hàng. Khách hàng đồng ý, chúng tôi tiến hành triển khai ngay.

– Trong quá trình thi công, nếu chẳng may gặp phải tình huống phát sinh phụ phí, chúng tôi sẽ báo cáo và tham khảo ý kiến khách hàng trước khi làm việc.

– Hoàn thành công việc và bàn giao.

– Khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền.

Kinh nghiệm gọi dịch vụ khoan rút lõi bê tông

Muốn đảm bảo hiệu quả sử dụng công trình khoan rút lõi bê tông lâu dài. Quý khách cần phải quan tâm tới lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Dù trong tình huống khẩn cấp hay đặt lịch định kỳ cũng cần cân nhắc liên hệ những cơ sở uy tín. Chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số kinh nghiệm gọi dịch vụ khoan rút lõi bê tông như sau:

– Nên ưu tiên gọi đội thợ chuyên hoặc các công ty chuyên nghiệp, thay vì gọi thợ tự do ít kinh nghiệm.

– Tham khảo và hỏi kỹ lưỡng thông tin về dịch vụ trước khi đặt dịch vụ thuê.

– Chọn đơn vị báo giá cụ thể trước khi thi công

-Đơn vị triển khai phải đảm bảo nhanh chóng, càng sớm càng tốt. Không để kéo dài hiện trạng, tránh rủi ro cao.

-Đảm bảo đơn vị cung cấp phải có hợp đồng rõ ràng. Đừng quên yêu cầu xuất hóa đơn và phiếu bảo hành sau khi thi công hoàn thiện và thanh toán.

Lý do bạn nên chọn công ty chúng tôi

– Là đơn vị lớn, hoạt động lâu năm trên địa bàn huyện Gia Lâm. Do đó, chúng tôi am hiểu các tình huống khách hàng cần xử lý cũng như địa bàn thi công.

– Cam kết dịch vụ giá rẻ nhất khu vực. Bên cạnh đó là áp dụng chính sách khuyến mại cho khách hàng trong từng thời kỳ.

– Kinh doanh minh bạch, có pháp nhân, đầy đủ giấy tờ, hóa đơn theo quy định

– Đáp ứng dịch vụ 24/24 tất cả các ngày, kể cả ngày Lễ Tết.

– Thi công dự án bằng máy móc nhập khẩu, tân tiến, hoạt động đơn giản và linh hoạt

– Thợ kỹ thuật giỏi, được đào tạo có bài bản, kinh nghiệm 15 năm

– Tư vấn miễn phí dịch vụ, không qua trung gian

– Báo giá chính xác và trung thực, không thu thêm phụ phí của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khoan rút lõi bê tông Gia Lâm, kết hợp máy móc hiện đại, thợ làm việc giỏi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất. Liên hệ để nhận báo giá cụ thể.

Xem thêm: Khoan rút lõi bê tông phường Biên Giang uy tín số 1 thị trường