Cập nhật công nghệ khoan cắt bê tông 4.0 mới nhất năm 2021

Luôn đi đầu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Hà Nội, công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi cập nhật những công nghệ mới nhất để mang đến dịch vụ chất lượng nhất dành cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến sự hài long tốt nhất cho khách hàng.

Năm 2020 vừa qua là năm dịch vụ khoan cắt bê tông phát triển mạnh với nhiều công trình khoan cắt bê tông lớn được chúng tôi thực hiện tại khắp các tỉnh miền Bắc, tuy nhiên với nhiều công trình lớn thì máy móc cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu lớn của khách hàng vì vậy năm 2021 chúng tôi đã đã triển khai đầu tư hệ thống máy móc khoan cắt bê tông công nghệ 4.0 mới nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu quý vị có nhu cầu khoan cat be tong xin hệ ngay để được hỗ trợ

Với những ưu thế vượt trội về dịch vụ, cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thì việc đầu tư hệ thống máy móc mới sẽ mang lại hiệu quả cao cho dịch vụ khoan cắt bê tông, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị một số dòng máy công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

may-khoan-Stanley-STHR272KS-150 may-khoan-Stanley-5-150 may-duc-be-tong-kainuo-8423-150

 máy đục bê tông cầm tay thế hệ mới nhất

may-cat-be-tong-moi-2019 (1) may-cat-be-tong-moi-2019 (5) may-cat-be-tong-moi-2019 (4)

Máy cắt sàn bê tông

Hiện nay công ty khoan cắt bê tông triển khai các hạng mục, khoan cắt bê tông, cắt bê tông, khoan phá bê tông, phá dỡ công trình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến quý vị sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, các bạn có thể tham khảo những dự án khoan cắt bê tông chúng tôi thi công thực tế nhà khách hàng.

khoan-cat-be-tong-thuc-te-nha-khach-hang (1) khoan-cat-be-tong-thuc-te-nha-khach-hang (2) khoan-cat-be-tong-thuc-te-nha-khach-hang (3) khoan-cat-be-tong-thuc-te-nha-khach-hang (4)

Nguồn: http://khoancatbetong24h.com