Các biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công khoan cắt bê tông

Hiện nay nhu cầu phá dỡ công trình, nhà xưởng cũ, khoan cắt bê tông, đục phá bê tông ngày càng cao, đi cùng với đó là những nguy hiểm khi thi công tại công trình, vì vậy đòi hỏi công nhân phải cẩn trọng trong quá trình thi công. Cũng như các chủ doanh nghiệp, công ty phải trang bị những dụng cụ thi công an toàn,  đảm bảo không gây tai nạn tại công trình, hôm nay khoancatbetong24h xin chia sẻ tới các biện pháp thi công ăn toàn trong lĩnh vực khoan cắt bê tông.

>>  Quy trình khoan cắt bê tông chuyên nghiệp và khoa học

Có nhiều cách, cũng như phương pháp thi công, phá dỡ công trình cũ đạt hiệu quả an toàn cao, việc lựa chọ đồ bảo hộ khi thi công,  các phương tiện thi công, rất quan trọng, khoancatbetong24h xin cung cấp trọn gói  bộ máy móc để thi công được an toàn. Quý khách hàng nên chú ý một số điều sau:

bien-phap-an-toan-khi-khoan-cat-be-tong

1, quy trình phá dỡ chuyên nghiệp:

Một công ty uy tín, cũng như chuyên môn giỏi là công ty phải có quy trình làm việc, phá dỡ chuyên nghiệp, khoa học, vừa đản bảo thi công an toàn, cũng như đảm bảo tiến độ thi công đã đề ra. ( quy trình an toàn hiện nay chính là sử dụng thuốc nổ để phá dỡ những mảng bê tông lớn, và điều kiện làm việc chật hẹp, phương pháp này độ an toàn khá cao.

2, Cách phá dỡ bình chứa, và thùng kín:

Với những bình chứa và thùng kín, thì trước khi phá dỡ, các nhân viên cần mặc đồ bảo hộ rồi mở van khí để cho khí thoát ra ngoài rồi mới tiến hành phá dỡ, như vậy mới đảm bảo an toàn cho nhân viên.

3, Giàn giáo:

Đây là dụng cụ quan trọng trong việc phá dỡ những bức tường gạch, bê tông,  dụng cụ này di động dễ dàng di chuyển từ nơi này tới nơi khác, giúp phần không nhỏ trong quá trình khoan cắt bê tông phá dỡ công trình.

4,Phổ biến kiến thức và kinh nghiệm là việc:

Công  ty phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin, cũng như kinh nghiệm khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công công trình, đưa ra các phương án ứng phó, tổ chức họp thường xuyên để đưa ra nhưng án xử lý các công trình.

5, trang bị đồ bảo hộ khi làm việc:

 là nhân viên của khoancatbetong24h, tất cả nhân viên đều phải đeo thẻ, mặc đồng phục công ty,  để đảm bảo tránh những rủi ro khi đi thi công.

bien-phap-an-toan-khi-khoan-cat-be-tong1

6, Tránh xa các yếu tố gây hại cơ thể như:

Vấn đều sức khoẻ của người lao động rất quan trọng vì thế khi thi công tại công trình cần tránh xa những khu vực nguy hiểm, thi công nhanh chóng, tính toán  tỉ mỹ kỹ lưỡng để mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt.

Trên đây là những phương pháp thi công khoan cắt bê tông mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và tránh những rủi ro không cần thiết khi khoan cắt bê tông.

Nếu bạn đang có nhu cầu khoan cắt bê tông, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất, mọi chi tiết xin liên hệ 0915.910.920 để được tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng mà không phải lo gì cả.