Tiêu chí đánh giá nhà thầu khoan cắt bê tông Đồng Phú uy tín

Nhà thầu khoan cắt bê tông Đồng Phú uy tín, chuyên nghiệp, vấn đề mà tất cả những khách hàng đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại khu vực này quan tâm. Bởi lẽ dĩ nhiên, nhà thầu chính là nhân tố chính làm nên chất lượng của công trình đó.

Đa số mọi người đều không có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết nhiều về thi công xây dựng. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị chịu trách nhiệm thi công và giám sát trọn gói là tất yếu. Trong lĩnh vực khoan cắt bê tông hiện nay, có rất nhiều nhà thầu nhận thi công các hạng mục về nhà ở, hoàn thiện, cải tạo, sửa chữa nhà.

khoan-cat-be-tong-dong-phu (1)

Tuy nhiên, làm cách nào để biết nhà thầu đó có thực sự uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó liệu đã là tốt nhất. Để giải đáp những vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà thầu uy tín tại Đồng Phú.

Có giá trị pháp lý, pháp nhân rõ ràng

Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu, công ty khoan cắt bê tông thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty. Cụ thể gồm có thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, thông tin về địa chỉ liên hệ, trụ sở công ty…

Quan trọng hơn hết đó là giá trị pháp lý của công ty đó vì nếu chẳng may có sự cố hoặc thiệt hại, tranh chấp xảy ra. Một công ty có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Khi bạn hợp tác với những công ty này, chắc chắn bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý trước pháp luật.

Kinh nghiệm và trình độ

Nhà ở, xí nghiệp, chung cư vốn là nơi để ở, để sinh hoạt. Nơi chúng ta sinh sống, làm việc lâu dài, một căn nhà đẹp là ước mơ của biết bao người nhưng một căn nhà chắc chắn mới là điều tối quan trọng.

Một nhà thầu tốt là một đơn vị xây dựng đảm bảo yếu tố vừa đẹp vừa chắc chắn. Để làm được điều này, họ cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực hoạt động. Cùng với Kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm. Có đội ngũ thợ, chỉ huy công trình giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Dịch vụ cung cấp đa dạng

Các công ty hiện nay thường cung cấp các gói thầu đa dạng hạng mục thi công. Khoan cắt, khoan rút lõi, đục phá, tháo dỡ công trình… Tùy vào mục đích mà bạn xem xét và lựa chọn sao cho hợp lý.

Giá cả phải chăng

Nhà thầu xây dựng uy tín, không thể hiện ở giá cao hay thấp mà là mức giá đưa ra có hợp lý hay không. Bạn phải hiểu rằng, giá đi đôi với chất lượng. Giá rẻ chưa chắc đã tốt, chất lượng của công trình cũng sẽ khó đảm bảo. Còn nếu giá quá cao thì kinh tế không cho phép,  vượt quá khả năng chi trả.

Do đó, công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá khoan cắt bê tông Đông Phú minh bạch cho từng hạng mục cụ thể. Báo giá công hai gửi khách hàng trước khi tiến hành thi công. Giá cả sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, lỗ khoan, loại khoan.

Ngoài ra, khi bạn so sánh giá các thầu, đừng chỉ nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó. Bạn cần chú ý xem xét giá cả theo từng loại hình dịch vụ. Trong từng gói thầu cụ thể sẽ thể hiện tổng hợp các hạng mục thi công với chi phí tương ứng.

khoan-cat-be-tong-dong-phu (2)

Hiện nay, công ty đã và đang cung cấp nhiều gói thầu khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, nhà thầu. Với dịch vụ trọn gói, công ty sẽ lo toàn bộ từ vật liệu xây dựng, nhân công, giám sát thi công.

Đối với hình thức này, chủ công trình nên xem xét kỹ những hạng mục ghi trong gói thầu, chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư dùng. Xem xét cách tính phí có hợp lý không khi bạn bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu. Để đảm bảo tính chính xác nhất.

Tất cả các phần thi công đều được chúng tôi cập nhập đầy đủ trong bảng báo giá, để khách hàng tiện tham khảo. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải quyết thỏa đáng.

Xem ngay bảng giá khoan cat be tong mới nhất 2019

Đúng tiến độ thi công

Chúng tôi có quy định chặt chẽ về thời gian và tiến độ thi công. Tuân theo sự thỏa thuận với khách hàng trước khi nhận thi công và được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch của mình. Có chính sách bồi thường nếu trễ tiến độ thi công và bàn giao công trình.

Những cam kết với khách hàng

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng chọn công ty khoan cắt bê tông. Cam kết của nhà thầu chúng tôi phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện công trình.

– Tuyệt đối không bán thầu.

Công trình sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị yếu kém bán thầu cho công ty khác. Điều này gây khó kiểm soát chất lượng thi công và khi phát sinh vấn đề trong thi công, các đơn vị này có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau.

– Sự minh bạch trong báo giá.

– Chịu trách nhiệm về an toàn lao động và công trình.

– Chế độ bảo hành theo quy định.

– Đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch đẹp.

Quý khách có nhu cầu khoan cắt bê tông Đông Phú, vui lòng gọi điện tới số hotline: 0915.910.920 ngay hôm nay để nhận ưu đãi mới nhất.

Xem ngay:

>>  Giảm giá đặc biệt dịch vụ khoan cắt bê tông phường Phương Canh

>>  Báo giá khoan cắt bê tông phường Xuân Phương 2019