Tiêu chí đánh giá nhà thầu khoan cắt bê tông Đồng Phú uy tín

Nhu cần tìm một nhà thầu khoan cắt bê tông tại Đồng Phú uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ là vấn đề mà tất cả những khách hàng đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại khu vực này quan tâm bởi nhu của cầu về dịch vụ của khách hàng khu vực Đồng Phú rất lớn.

Hiện nay nhiều khách hàng đều không có kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết nhiều về ngành dịch vụ khoan cắt bê tông, tuy nhiên do sự phát triển mạnh và nhanh của ngành xây dựng, cầu cống, đường xá mở rộng, các khu chung cư mọc nên nhiều, nhà dân xây dựng cũng tăng đáng kể dẫn đến nhu cầu khoan cắt bê tông tăng lên nhanh chóng.

khoan-cat-be-tong-dong-phu (1)

Vậy làm cách nào để biết nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín không, chất lượng và giá cả của nhà thầu đó liệu đã là tốt chưa? Để giải đáp những vấn đề này, hôm nay công ty khoancatbetong24h.com sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín tại Đồng Phú.

Nhà thầu có giá trị pháp lý, pháp nhân rõ ràng

Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu khoan cắt bê tông thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty. Cụ thể gồm có thời gian hoạt động, dịch vụ cung cấp, tư cách pháp nhân, thông tin về địa chỉ liên hệ, trụ sở công ty…

Quan trọng hơn hết đó là giá trị pháp lý của công ty đó vì nếu chẳng may có sự cố hoặc thiệt hại, tranh chấp xảy ra trong quá trình thi công thì  một công ty có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước sẽ hỗ trợ và giải quyết tốt nhất. Khi bạn hợp tác với những công ty này, chắc chắn bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý trước pháp luật.

Kinh nghiệm và trình độ

Một nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn phải có trình độ chuyên môn cao, cũng như kinh nghiệm thực tế thi công khoan cắt bê tông các công trình, vì thế đặc biệt chú ý đến 2 yếu tố là kinh nghiệm và trình độ của nhân viên công ty như thế nào?

Đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp

Các công ty uy tín hiện nay thường cung cấp các gói thầu đa dạng hạng mục thi công khoan cắt, khoan rút lõi, đục phá, tháo dỡ công trình… Tùy vào mục đích mà bạn xem xét và lựa chọn sao cho hợp lý với nhu cầu thi công, công trình nhà mình.

Chi phí khoan cắt bê tông hợp lý

Nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín, không thể hiện ở giá cao hay thấp mà là mức giá đưa ra có hợp lý hay không. Bạn phải hiểu rằng, gchi phí đi đôi với chất lượng. Giá rẻ chưa chắc đã tốt, chất lượng của công trình cũng sẽ khó đảm bảo. Còn nếu giá quá cao thì kinh tế không cho phép, vượt quá khả năng chi trả.

Do đó, công ty khoan cắt bê tông 24h luôn đưa ra mức giá khoan cắt bê tông Đông Phú minh bạch, hợp lý cho từng hạng mục cụ thể. Báo giá công khai gửi khách hàng trước khi tiến hành thi công. Giá cả sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, lỗ khoan, loại khoan.

Xem ngay bảng giá khoan cat be tong mới nhất 2021

Ngoài ra, khi bạn so sánh giá các nhà thầu, đừng chỉ nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó. Bạn cần chú ý xem xét giá cả theo từng hạng mục thi công. Trong từng gói thầu cụ thể sẽ thể hiện tổng hợp các hạng mục thi công với chi phí tương ứng.

khoan-cat-be-tong-dong-phu (2)

Hiện nay, công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều gói thầu khoan cắt bê tông khác nhau. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức… Với dịch vụ khoan cắt bê tông trọn gói từ a-z chắc chắn sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Ngoài ra các hạng mục thi công đều được chúng tôi cập nhập đầy đủ trong bảng báo giá khoan cắt bê tông 2019 để khách hàng tiện tham khảo. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp: 0915910920 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thi công đúng tiến độ thi công

Chúng tôi có quy định chặt chẽ về thời gian và tiến độ thi công. Tuân theo sự thỏa thuận với khách hàng trước khi nhận thi công và được ghi rõ trong hợp đồng. Bạn có thể thường xuyên kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch của mình.

Những cam kết với khách hàng

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng chọn công ty khoan cắt bê tông cho công trình nhà mình. Cam kết về chất lượng và tiến độ của nhà thầu khoan cắt bê tông 24h phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện công trình.

– Tuyệt đối không bán thầu.

Công trình sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị yếu kém bán thầu cho công ty khác. Điều này gây khó kiểm soát chất lượng dịch vụ và khi phát sinh vấn đề trong thi công, các đơn vị này có xu hướng đùn đẩy trách nhiệm lẫn nhau.

– Sự minh bạch trong báo giá.

Giá luôn báo chính xác từng hạng mục, luôn rẻ hơn thị trường

– Chịu trách nhiệm về an toàn lao động và công trình.

Luôn đảm bảo 100% nhân viên có đồ bảo hộ khi làm việc

– Đúng tiến độ, nhanh gọn, sạch đẹp.

Tất cả các công trình luôn được đảm bảo, hoàn thành đúng tiến độ bàn giao đã ký

Quý khách đang có nhu cầu  tìm nhà thầu khoan cắt bê tông Đông Phú uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ xin vui lòng gọi điện tới số hotline để nhận gói ưu đãi tốt nhất.

Xem ngay:

>>  Giảm giá đặc biệt dịch vụ khoan cắt bê tông phường Phương Canh

>>  Báo giá khoan cắt bê tông phường Xuân Phương 2021