Tại sao mức giá khoan cắt bê tông trên thị trường lại khác nhau?

Hiện nay vấn đề khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông chính là mức giá, bởi trên thị trường khoan cắt bê tông có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ và đưa ra nhiều mức khá khác nhau, không bên nào giống bên nào, vì vậy khách hàng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông dù tìm hiểu và khảo sát giá của các đơn vị, nhưng cũng rất khó để lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông không hề đơn giản, các đơn vị thường hạ giá thành rất rẻ, đi liền với đó sẽ là chất lượng sẽ bị giảm, hoặc thi công lâu, thiếu nhân lực làm việc… hôm nay công ty khoancatbetong24h chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá khoan cắt bê tông.

tai-sao-khoan-cat-be-tong-lai-co-muc-gia-khac-nhau (1)

Có rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ, và mức giá phù hợp hay không? Thông thường giá tốt thường đi liền chất lượng cũng phải tốt, và phù hợp với mặt bằng chung vì thế lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông rất khó, bạn cần nhìn vào những điểm sau để đánh giá 1 đơn vị khoan cắt bê tông rồi mới xem ra mức giá các công ty đưa ra đã hợp lý chưa?

Thứ nhất: Thương hiệu

Công ty đó là công ty như thế nào? Đã có thương hiệu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông chưa? Làm việc trong ngành bao nhiêu năm? Có nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng không?

Thứ 2: Kinh nghiệm thi công thực tế

Có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các dự án lớn không? Bao nhiêu công trình đã thực hiện, các công trình được khách hàng đánh giá như nào?

Thứ 3: Đội ngũ nhân viên

Xem công ty đó có bao nhiêu nhân viên, năng lực như nào? Đã làm việc được bao nhiêu năm trong nghề? Nhân viên làm việc như nào? Có trách nhiệm không?

Thứ 4: Hệ thống máy móc

Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hay không? Có đủ các dụng cụ khi làm việc không? Máy móc có công suất lớn để phục vụ các dự án lớn không?

Thứ 5: Bảo hộ lao động

Nhân viên làm việc có được mặc đồ bảo hộ khi thi công ở những nơi nguy hiểm hay không? Có được đảo tạo các lớp đảm bảo an toàn khi thi công hay không? Có được đóng bảo hiểm hay không?

Thứ 6: Quy trình làm việc

Nhân viên làm việc có quy trình chuẩn hay không? Có kế hoạch cụ thể khi triển khai không? Các bước làm việc như nào? Có tối ưu không?

tai-sao-khoan-cat-be-tong-lai-co-muc-gia-khac-nhau (2)

Thứ 7: Hệ thống chi nhánh

Thông thường các công ty lớn sẽ có hệ thống chi nhánh nhiều và trải rộng khắp nơi? Bạn nên xem quy mô công ty, và hệ thống các chi nhánh?

Thứ 8: Tiến độ công việc

Công ty làm việc như nào? Có kế hoạch để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng hay không? Đã bị chậm tiến độ bao giờ chưa? Giải pháp khắc phục như nào?

Thứ 9: Dịch vụ cung cấp

 Dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng có đa dạng hay không? Có nhiều dịch vụ để khách hàng chọn hay không?

Thứ 10: Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng về công ty đó như nào? Có tốt không? Khách hàng hài lòng bao nhiêu phần trăm?

Trên đây là 10 yếu tố giúp khách hàng đánh giá một đơn vị khoan cắt bê tông có tốt hay không? Có chất lượng không?

Dựa vào đây khách hàng sẽ tự đánh giá mức giá khoan cắt bê tông hợp lý rẻ nhất so với các bên như nào? Để lựa chọn một đơn vị uy tín chuyên nghiệp giá rẻ nhất.

Hiện nay trong lĩnh vực khoan cắt bê tông thì công ty khoancatbetong24h là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp với mức giá khoan cắt bê tông rẻ hơn so với thị trường, chúng tôi với kinh nghiệm và năng lực đã được kiểm chứng thông qua nhiều dự án lớn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông, để liên hệ dịch vụ xin vui lòng gọi ngay 0915910920 để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng.

Xem thêm bài viết:

>> Buổi phỏng vấn khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty 24h

 >> Bật mí sau thành công một dự án khoan cắt bê tông lớn tại Hà Nội