Khoan cắt bê tông Vĩnh Hưng giá rẻ gọi ngay : 0915.910.920

3 Năm trở lại đây Hà Nội với sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng, đường xá, cầu cống, cùng nhiều công trình xây dựng nhà ở, chung cư, nhu cầu sửa chữa phá dỡ, xây mới công trình tăng cao chính vì vậy dịch vụ khoan cắt bê tông cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của của thị trường khoan cắt bê tông 24h đã mở nhiều chi nhánh khoan cắt bê tông để phục vụ quý khách hàng, trong đó có chi nhánh khoan cắt bê tông tại phường Vĩnh Hưng, chúng tôi mở chi nhánh tại đây bởi vì nhu cầu khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà cửa, công trình xây dựng rất cao, và nơi đây cũng ít có đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông, nhận thấy đây là cơ hội tốt để mở rộng thị trường, chúng tôi đã xây dựng chi nhánh khoan cắt bê tông tại Vĩnh Hưng để phục vụ quý khách hàng.

khoan-cat-be-tong-vinh-hung (1)

Với uy tín và kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua nhiều dự án khoan cat be tong tai Ha Noi, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất. Để liên hệ dịch vụ khoan cắt bê tông xin vui lòng gọi theo số máy : 0915.910.920 để được hỗ trợ những phương án thi công tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi?

Khoancatbetong24 là nơi hội tụ của đội ngũ nhân viên giỏi và có tay nghề đã đượ c đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế qua từng dự án khoan cắt bê tông

Có kiến thức cơ bản về an toàn lao động, nhân viên có đầy đủ đồ bảo hộ trong quá trình thi công

Dụng cụ khoan cắt bê tông đều là máy móc được nhập khẩu, hiện đại, tiên tiến nhất

Chúng tôi có hệ thống máy khoan cắt cỡ lớn, máy đục bê tông các kích thước, xe cẩu phá dỡ công trình,  máy khoan rút lõi bê tông thủy lực

Có hệ thống các chi nhánh khắp tại Hà Nội

Có quy trình làm việc rõ ràng cụ thể, chính xác từng giai đoạn, báo giá các hạng mục thi công cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các dịch vụ sau:

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông, khoan thủy lực ( đường kính từ 100 – 1.000mm, chiều sâu không hạn chế )

Khoan bê tông lỗ neo, khoan cấy bê tông chờ, khoan lỗ cấy bulong, khoan lỗ kỹ thuật…

Cắt bê tông cắt nền xưởng với chiều sâu tối đa 700mm.

Khoan cắt đường nước, khoan cắt bê tông, khoan phá bê tông

Cắt bê tông bằng dây kim cương.

Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.

Đập phá bê tông, phá dỡ công trình cũ, vận chuyển vật lệu xây dựng

Nhận làm việc theo ca, theo giờ

khoan-cat-be-tong-vinh-hung (2)

Tầm nhìn của công ty:

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành đơn vị số 1 cả nước về dịch vụ khoan cắt bê tông tại Việt Nam, xây dựng hệ thống khoan cắt bê tông trải dài từ Bắc vào Nam, cải tiến chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa phương pháp khoan cắt bê tông để giảm thiểu chi phí tới mức thấp nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh:

Mục tiêu trước mắt sẽ mang đến cho khu vực Vĩnh Hưng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, an toàn và giá rẻ, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và giá cả phải chăng cho khách hàng.

Xây dựng dịch vụ bền vững, tạo công an việc làm ổn định cho nhân viên

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Nếu quý khách hàng đang sinh sống khu vực phường Vĩnh Hưng, có nhu cầu khoan cắt bê tông, thì lựa chọn khoan cắt bê tông 24h là lựa chọn tốt nhất, với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, cùng uy tín sẵn có trên thị trường, các bạn không cần kiểm nghiệm dịch vụ mà hoàn toàn yên tâm tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, để liên hệ dịch vụ xin gọi ngay để được hỗ trợ miễn phí.

Khoan cắt bê tông 24h chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ để công ty có những bước tiến dài như này hôm nay, nhân dịp sinh nhật 10 năm thành lập công ty, chung tôi áp dụng khuyến mãi đặc biệt cho quý khách hàng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông, với chi phí rẻ hơn thị trường, liên hệ: 0915.910.920 để biết thêm chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Khoan cắt bê tông Tân Mai giá rẻ, cam kết không chặt chém khách hàng

Nhà thầu khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp tại Mai Động