Những vất vả, nguy hiểm trong nghề khoan cắt bê tông bạn đã biết?

Trong rất nhiều ngành nghề dịch vụ tại Việt Nam hiện nay thì ngành khoan cắt bê tông là ngành nặng nhọc và gặp phải rất nhiều khó khăn và vất vả mà chỉ những người trong nghề mới hiểu. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những trải lòng của những người công nhân gắn bó với nghề khoan cắt bê tông chia sẻ.

Xem ngay:

>> Xây dựng mô hình kinh doanh dịch vụ khoan cắt bê tông – Kiếm bạc tỉ mỗi năm

>>  Nghề nào cũng đáng được tôn vinh, nghề khoan cắt bê tông cũng vậy

Gian nan, vất vả khi thi công

Chúng ta đều biết, khoan cắt bê tông là cả một quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần sức người rất nhiều vì thế khi thi công tại các dự án nếu không cẩn thận, có thể khiến mũi khoan không đi đúng hướng, không đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Thậm chí có thể chỉ 1 sơ suất nhỏ nào đó cũng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Thực tế, có không ít trường hợp công ty thiếu chuyên nghiệp, không trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cho người lao động, khi xảy ra sự cố ảnh hưởng đến cả tính mạng của người lao động.

kho-khan-vat-va-cua-nghe-khoan-cat-be-tong (1)

Thường xuyên chịu nhiều bụi bẩn, hôi hám

Công việc vất vả, nhất là vào thời điểm nắng nóng lên tới gần 40 độ, nào là bụi bẩn, mồ hôi rơi lã chã, không ít người còn tỏ thái độ khinh bỉ, không dám lại ngần vì sợ mùi hôi bốc lên.

Những người thợ khoan cắt bê tông thường xuyên phải chịu nhiều bụi bẩn do môi trường làm việc đặc thù. Những ai gắn bó lâu dài với nghề này quả thực là vô cùng dũng cảm, có sức chịu đựng, bền bỉ, cũng vì miếng cơm manh áo mà gắn bó với nghề.

Nguy hiểm trong nghề

Bác Chính một ông chủ của công ty khoan cắt có tiếng tại Hà Nội cho biết: Tôi gắn bó với nghề đã gần 20 năm, đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Thực sự chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn của nghề mà chỉ những người trong nghề mới hiểu.

Có khi gặp những công trình xây dựng ở trên cao như chung cư, cao ốc, việc vận chuyển máy móc, đi lại vô vàn khó khăn. Người thợ có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, nếu không tập chung chỉ một sơ xẩy cũng khiến xảy ra tai nạn.

Những người thợ vừa phải đảm bảo thi công đúng kỹ thuật mà còn phải biết tự bảo vệ mình. Trong quá trình thi công cần sự tập trung cao độ, kỹ năng chuyên môn cao.

kho-khan-vat-va-cua-nghe-khoan-cat-be-tong (2)

Làm việc không quản ngày đêm, lễ Tết

Những công trình lớn vào những dịp cuối năm đôi khi thiếu máy móc, thiếu thợ để thi công, mà chủ đầu tư đòi hỏi tiến độ gấp rút.  Nhiều dự án thi công đòi hỏi thi công nhanh, nguồn nhân lực công ty lúc đầu mỏng. Công ty chúng tôi phải tập chung anh em dốc hết sức làm ngày làm đêm. Đôi lúc sức khỏe kiệt sức mà vẫn đành chịu để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Thị trường cạnh tranh khốc liệt

Ai nói chỉ ngành kinh doanh mới cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên ngành khoan cắt bê tông cũng phải tranh đua cạnh tranh gắt gao. Vì thế rất nhiều đơn vị lao vào làm dịch vụ. Có thời điểm khách thực tế ít, vì vậy những người trong ngành tự hại nhau và cùng nhau chết dần chết mòn.

Để có được chỗ đứng vững chắc như ngày hôm nay. Chúng tôi đã đổ cả xương máu, mồ hôi và nước mắt vào đó. Chúng tôi chú trọng đầu tư trình độ cho đội ngũ nhân viên, tất cả đều có kĩ năng và sức khỏe. Máy móc hiện đại để phục vụ những công trình một cách dễ dàng và thi công nhanh chóng, đúng tiến độ đề ra.

Quan trọng không kém đó là trang bị các cụng cụ thi công và bảo hộ lao động cho các nha em khi thi công. Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ tận tâm 24/24 các ngày trong tuần. Cam kết chi phí khoan cắt bê tông rẻ nhất thị trường

Xem ngay: Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội mới nhất 2019

Quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ khoan cắt bê tông. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để lắng nghe chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn.

Anh em thợ công ty khoan cắt bê tông 24h chúng tôi người nhiều cũng chục năm trong nghề, người ít cũng ngót nghét 5 năm vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.