Giảm giá tới 30% cho khách hàng khoan rút lõi bê tông Yên Sở

Khoan rút lõi bê tông Yên Sở giảm giá kịch sàn lên đến 20% cho khách hàng, khi có nhu cầu khoan rút lõi bê tông, gọi ngay: 0915.910.920 để được hỗ trợ phương án thi công nhanh nhất, giá dịch vụ rẻ nhất cho khách hàng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông ngày càng nhiều, nhất là các công trình xây dựng, dự án chung cư, biệt thự, nhà dân, đều cần tới dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội, khoancatbetong24h là đơn vị đi đầu áp dụng máy móc hiện đại và công nghệ khoan rút lõi bê tông hàng đầu vào trong các công trình khoan rút lõi bê tông Hà Nội, bởi vậy khi khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông đều tìm đến chúng tôi.

khoan-rut-loi-be-tong-yen-so

Sau quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở nhỏ mà hiện tại chúng tôi đã xây dựng lên cả một công ty chuyên về dịch vụ khoan rút lõi bê tông vững mạnh nhất Hà Nội, chúng tôi triển khai mở thêm các chi nhánh tai các quận, huyện, xã, phường để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận thấy Yên Sở là một trong những khu vực có nhiều dự án xây dựng phát triển, rất nhiều công trình  khu vực Yên Sở, dọc đường vành đai 3, vì thế công ty đã quyết định mở chi nhánh khoan rút lõi bê tông Yên Sở để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, chúng tôi mở chi nhánh ở đây nhằm đón đầu thị trường, thật vậy sau hơn 3 năm mở chi nhánh nơi đây, công ty đã được nhiều đối tác xây dựng tin tưởng và ký kết các hợp đồng hợp tác lâu dài về khoan rút lõi bê tông.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi:

Là một trong những đối tác chuyên nghiệp về dịch vụ khoan rút lõi bê tông, chúng tôi có thợ lành nghề, máy móc hiện đại, và đầy đủ nhân lực để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, chúng tôi có:

  1. Kinh nghiệm trong nghề:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi biết được dự án của bạn cần giải quyết điều gì? Những khó khăn gặp phải là gì? Chúng tôi đưa ra được những phương án tối ưu nhất để phục vụ bạn, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

  1. Luôn đảm bảo tiến độ công trình:

Những dự án chúng tôi thực hiện dù là khó  hay dễ , dự án nhiều hay ít thì nhân viên luôn cố gắng  lỗ lực làm việc hết mình để đáp ứng tiến độ cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi chưa một dự án nào là không hoàn thành tốt công việc, nhiều khi nhân viên tăng ca, để đảo bảo tiến độ cho khách hàng, uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  1. Có trách nhiệm với công việc:

Trách nhiệm với công việc là điều mà công ty luôn hướng tới để đảm bảo công trình khách hàng hài lòng 100% công ty chúng tôi luôn cố gắng, cũng nhưng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

  1. Chi phí khoan cắt bê tông hợp lý:

Chất lượng và dịch vụ có tốt thì chi phí cũng phải ở mức hợp lý vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu năng suất lao động, và hiệu quả công việc nhằm mang đến mức giá hợp lý nhất cho khách hàng, mức giá của chúng tôi đã được tối ưu nhất cho khách hàng, mức giá mềm so với thị trường chung, bạn có thể so sánh với các bên.

 Mời các bạn tham khảo ngay bảng báo giá khoan rút lõi bê tông mới nhất 2018, mức giá không bao gồm phí VAT.

khoan-rut-loi-be-tong-yen-so

Bảng giá khoan rút lõi bê tông mới nhất

Dịch vụ chúng tôi cung cấp tới khách hàng:

Dịch vụ khoan nỗ lêo, khoan rút lõi bê tông, khoan cấy thép vào bê tông

Dịch vụ khoan cấy bulông, khoan lỗ đường ống nước

Đục sàn, đục tường, cắt sàn, cắt tường, cắt đường ống nước, cắt cửa

Khoan chống rung cho công trình, phá dỡ các công trình xây dựng

Giải phóng mặt bằng, cắt chống nún cắt nền xưởng

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi:

Bước 1: Nhận thông tin từ phía khách hàng

Bước 2: Cử nhân viên tới khảo sát hiện trạng công trình và tư vấn cho khách hàng

Bước 3: Báo giá dịch vụ khoan rút lõi bê tông cho khách hàng

Bước 4: Khi 2 bên thỏa thuận mức giá, và tiến hành thi công cho khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông Yên Sở hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ phương án thi công tối ưu với chi phí triết khấu lên đến 30% so với giá thị trường, mọi thông tin xin liên hệ: 0915.910.920, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất giá rẻ nhất cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

>>  Tại sao khách hàng lựa chọn khoan cắt bê tông Phương Liệt?

>>  Khoan rút lõi bê tông tại Vĩnh Tuy – Ưu đãi đặc biệt lên đến 20%