Khoan cắt bê tông Nguyễn Du giá rẻ gọi ngay: 0915.910.920

Sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường cũng như mật độ dân cư tăng chóng mặt như hiện nay đã khiến nhu cầu nhà ở càng trở lên cần thiết, và việc ở rộng đường xá, giải phóng mặt bằng và xây dựng các khu đô thị chung cư cao cấp mọc nên như nấm. Những công trình mọc lên ngày một phức tạp và da dạng hơn rất nhiều vì vậy để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng trong việc triển khai khoan cắt bê tông khiến cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông cũng phát triển, cũng như có nhiều những thách thức lớn.

Nhận thấy tình hình phát triển nhanh và mạnh của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông, công ty khoan cắt bê tông 24 đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và trang bị thiết bị máy móc hiện đại, cũng như tuyển thêm nhiều thợ giỏi để đáp ứng tất cả các dịch vụ cho khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức.

khoan-cat-be-tong-phuong-nguyen-du (1)

Hiện nay khoan cắt bê tông 24h đã triển khai thêm nhiều chi nhánh khoan cắt bê tông để phục vụ khách hàng, trong đó chi nhánh khoan cắt bê tông có trụ sở  tại  phường Nguyễn Du nhận được rất nhiều lời gọi dịch vụ khoan cắt bê tông, bởi đây là khu vực trung tâm, cũng như là nơi hội tụ nhiều công trình xây dựng lớn dẫn tới dịch vụ khoan cắt bê tông tăng cao nhất so với các chi nhánh khác, nhằm cải thiện và phục vụ khách hàng khi có nhu cầu khoan cắt bê tông Nguyễn Du tốt nhất chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những loại máy móc hiện đại mới nhất  thuật khoan tối ưu vào phục vụ khách hàng:

Kỹ thuật khoan cắt bê tông hiện đại công nghệ mới:

– Lưỡi khoan bằng kim cương: loại lưỡi khoan có thể cắt được bê tông dày đến 100mm thường dùng trong cắt sàn, tường, cưa, đường.

– Máy mài bề mặt bê tông: thường dùng để giảm kích thước tấm bê tông, phục vụ với các mục đích của nhà thầu

– Khoan cắt bằng dây kim cương:  thường sử dụng cho vật có kích thướng lớn, trong môi trường chật hẹp, hoặc môi trường dưới nước, đây là phương phá khá hiệu quả được sử dụng nhiều.

– Khoan rút lõi thủy lực: Đây cũng là phương pháp mới rút khoan rút lõi bê tông bằng máy thủy lực công xuất lớn giúp thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức.

Dành 15 năm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, chúng tôi đã ứng dụng những phương pháp khoan cắt bê tông mới, kỹ thuật mới, máy móc hiện đại và nhằm mang lại hiệu quả công việc tối đa cho khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí, quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Mời các bạn xem ngay Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ cập nhật mới nhất.

Dịch vụ khoan cắt bê tông cung cấp cho khách hàng

  • Cắt bê tông, cắt trần nhà, cắt nền xưởng
  • Khoan phá bê tông, đục phá bê tông, khoan cắt bê tông
  • Khoan rút lõi, khoan lỗ neo, khoan cấy bulong, khoan lỗ kỹ thuật
  • Khoan cắt đường ống nước, đường ống nhà vệ sinh
  • Cung cấp máy xúc máy đào, cho các công trình
  • Cho thuê nhân công làm việc 8 tiếng 1 ngày
  • Cung cấp phương án thi công tối ưu cho khách hàng
  • Thi công khoan cắt bê tông theo tiến độ nhà thầu đề ra
  • Bảo hành và hỗ trợ dự án tốt sau thời gian thi công…

khoan-cat-be-tong-phuong-nguyen-du (2)

Bảng giá khoan cắt bê tông chúng tôi cung cấp cho khách hàng

Khoan cắt bê tông độ dày 30mm: giá 4,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 60mm: giá6,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 90mm: giá9,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 110mm: giá11,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 100mm: giá20,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 150mm: giá50,000 VND.

Khoan cắt bê tông độ dày 200mm: giá80,000 VND.

Khoan cắt phá bê tông độ dày 350mm: giá120,000 VND.

Dịch vụ tốt đi liền với giá cả tốt vì thế chúng tôi mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng giá cả hợp lý vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông Nguyễn Du hãy hoàn toàn yên tâm dịch vụ của chúng tôi, chi tiết dịch vụ xin mời gọi ngay: 0915.910.920

Có thể bạn quan tâm:

Công ty số 1 về khoan cắt bê tông Tương Mai, Hoàng Mai

Khoan cắt bê tông Vĩnh Hưng giá rẻ gọi ngay : 0915.910.920