Giảm 30% chi phí khi khách hàng khoan cắt bê tông phường Mễ Trì

Với nhu cầu khoan cắt bê tông tại Mễ Trì tăng cao như hiện nay thì khoancatbetong24h chúng tôi đã mở thêm chi nhánh mới tại đây, nhằm phục vụ tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu khoan cắt bê tông phường Mễ Trì, với phương châm, uy tín, giá rẻ, quý khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, nhân dịp mở chi nhánh mới, chúng tôi giảm giá 30% cho qúy khách hàng khi khoan cắt bê tông của chúng tôi, chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0915.910.920 để được hỗ trợ sớm nhất.

Được biết phường Mễ Trì mấy năm trở lại đây việc mở rộng địa giới hành chính, cũng như  phát triển nhiều dự án chung cư nhà ở trên địa bàn Mễ Trì, đây là cơ hội và cũng là thách thức thực sự với ngành dịch vụ khoan cắt bê tông, bởi nhiều công trình lớn xây dựng đòi hỏi có đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm cũng như có hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực dồi dào, để đáp ứng những công trình như vây. Khoan cắt bê tông 24h chính là một đơn vị đầy đủ năng lực và uy tín để thực hiện điều đó.

khoan-cat-be-tong-me-tri

Khoan cắt bê tông tại Mễ Trì là một trong những chi nhánh mới thành lập cho công ty khoan cắt bê tông 24h làm chủ, chúng tôi đã có nhiều năm trong nghề khoan cắt bê tông Hà Nội, với nhiều dự án, công trình khoan cắt bê tông lớn, nhân viên đều có kinh nghiệm thực tế qua các công trình vì vậy quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông thì lựa chọn chúng tôi là đúng đắn nhất.

Thế mạnh của chúng tôi chính là:

Sự đoàn kết của cả một tập thể nhân viên công ty, trách nhiệm với công việc, tinh thần ham học hỏi, công ty đầu tư máy móc và cho một số nhân viên sang trực tiếp nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm và các vận dụng máy móc vào khoan cắt bê tông.

Các dịch vụ khoan cắt bê tông  Mễ Trì bao gồm:

Khoan cắt, đục,  phá bê tông, Khoan rút lõi bê tông cốt thép

Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ, xưởng cũ, nhà máy cũ

Cắt đường ống nước, cắt nền, cắt sàn bê tông

San lấp mặt bằng, giải phóng mắt bằng, di chuyển phế phẩm xây dựng…

Cam kết của chúng tôi:

Khoan cắt bê tông nhanh chóng, an toàn

Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Giá khoan cắt bê tông rẻ nhất

 Uy tín và chuyên nghiệp thay cho lời muốn nói

khoan-cat-be-tong-me-tri1

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ :

Anh Hiếu: Dịch vụ tốt, giá rẻ, tôi đánh giá cao dịch vụ của công ty

Chị Thảo: Nhân viên  phục vụ rất nhiệt tình,  khoan  cắt đúng tiến độ công trình, giá khoan cắt của công ty rất rẻ.

Bắc Thắng: Tôi đã gọi nhiều đơn vị nhưng không có đơn vị nào chịu nhận khoan rút lõi đường ống nước cho tôi, may có khoan cắt bê tông 24h không quản khó khăn tới  khoan rút lõi  công trình của gia đình, tôi đánh giá cao tinh thần làm việc, trách nhiệm.

Không chỉ là khoan cắt bê tông tại Mễ Trì mà chúng tôi nhận khoan cắt bê tông khắp các quận ,huyện của Hà Nội, cũng như các tỉnh phía Bắc, nếu quý khách hàng gọi điện, dù bạn ở đâu, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng có mặt sớm nhất để phục vụ khách hàng,

Phương châm làm việc của chúng tôi là, trách nhiệm , uy tín, chính xác hiệu quả,phục vụ 24/24h các ngay trọng tuần gọi là có.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp tại Trương Định

Công ty khoan cắt bê tông uy tín số 1 tại Cát Linh