Báo giá khoan cắt bê tông Liên Trung phục vụ 24/24, giá cực rẻ

Lên ý tưởng lập kế hoạch thực hiện dịch vụ khoan cắt bê tông Liên Trung với các dự án là điều vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Liêu Trung luôn tìm đơn vị uy tín, giá rẻ để thi công cho các công trình nhà mình.

 Lắm bắt được thị trường và nhu cầu của khách hàng, công ty khoancatbetong24 đã mở chi nhánh tại Liên Trung để phục vụ khách hàng, nếu quý vị có nhu cầu hãy liê hệ ngay để được báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín giá rẻ nhất.

Khoan cắt bê tông chính là công việc mà người thợ không chỉ cần lựa chọn các món đồ nghề phù hợp mà còn cần am hiểu cặn kẽ về công trình.

Đây là công việc cần bỏ công sức, thời gian, tay nghề khéo léo để mang lại hiệu quả cao nhất. Để bạn có thêm thông tin, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá khoan cắt bê tông và các lưu ý quan trọng trong việc lên kế hoạch chọn đơn vị thi công tối ưu.

 bao-gia-dich-vu-khoan-cat-be-tong-lien-trung (2)

Báo giá khoan cắt bê tông Liên Trung

Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông năm 2019 được cấp nhập cụ thể, bao gồm những thông tin về: Dịch vụ thực hiện, hạng mục thi công, chủng loại vật tư, bảng dự toán mẫu, đơn giá thi công. Cách tính diện tích, chi phí trọn gói tính theo m2.

Công ty sẽ khảo sát thực tế công trình trước khi lập báo giá gửi khách hàng xem xét. Báo giá thỏa mãn nhu cầu, tài chính của khách hàng. Báo giá sẽ giúp bạn liệt kê các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thi công. Đồng thời, giám sát một cách dễ dàng và hiệu quả về chất lượng, tiến độ công việc. Từ đó có những đánh giá, đôn đốc, sửa chữa kịp thời.

Bảng giá thi công khoan cắt bê tông năm 2019

Thông thường khi lên kế hoạch xây, sửa, hoàn thiện công trình. Bạn cần tính toán trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà. Với những mẫu nhà chung cư lại càng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hạn chế độ ồn, rung lắc công trình. Đơn giá hoàn thiện sẽ giao động như sau:

Bảng giá dịch vụ cắt phá bê tông

Cắt bê tông dày 50-300mm: mức giá 7,000-140.000VND.

Bảng giá dịch vụ đục phá bê tông

– Đục phá sàn bê tông

Sàn dày 100mm-200mm: 1 mét vuông, giá 80,000-160,000 VND.

– Đục phá nền bê tông

Nền dày 50-300mm: 1 mét vuông, giá 50,000-340,000 VND.

Đục phá đà bê tông

Đà 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 50,000 VND.

Đà 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 80,000 VND.

Đà 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 120,000 VND.

Đục phá cột bê tông

Cột 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 60,000 VND.

Cột 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 90,000 VND.

Cột 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 130,000 VND.

Đục phá bê tông khối, một khối: giá 800,000 VND

Bảng giá khoan rút lõi bê tông

– Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm

Lỗ khoan có đường kính D42-D303: giá 60,000-450,000 VND.

– Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Lỗ khoan có đường kính D42-D303: giá 90,000-800,000 VND.

Mức chi phí này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay.

bao-gia-dich-vu-khoan-cat-be-tong-lien-trung (1)

Những trường hợp khoan cắt đặc biệt

Chúng tôi sẵn sàng nhận thi công khoan cắt bê tông các trường hợp khó. Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, điều kiện thi công đặc thù. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác và có sự tư vấn cụ thể.

Mức giá trên thường áp dụng chung cho những mẫu nhà thông thường, có điều kiện thi công tốt. Bên cạnh đó, với khách hàng thân thiết, thi công nhiều hạng mục, công ty sẽ có chính sách giá tốt dành cho bạn.

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi

Cam kết chất lượng

Đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng. Có sự kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi bàn giao tới khách hàng. Bảo dưỡng công trình trong toàn bộ quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm

Chuyên môn hóa công tác xây dựng thông qua việc phát triển các đội thi công riêng dành cho mỗi hạng mục. Dưới sự giám sát của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư, giám sát an toàn lao động.

Không lãng phí, không ồn

Quản lý chặt chẽ vật liệu cũng như dụng cụ thi công. Cam kết không lãng phí, không gây ồn. Ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ.

Không tăng giá

Cam kết giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng. Không tăng giá kể cả khi vật tư có sự thay đổi thời điểm thi công.

Đúng tiến độ

 Kiểm soát tiến độ hàng ngày, tất cả được tổng hợp ngay khi công trình khởi công.

An toàn lao động

Quá trình thi công có đầy đủ đồ nghề, đồ bảo hộ cho công nhân. Thường xuyên được kiểm tra và đào tạo tay nghề cho người lao động.

Công trình được bao che và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp cháy nổ và thương vong đối với lao động.

Bảo hành

 Công trình do công ty chúng tôi thực hiện được bảo hành theo quy định. Thực hiện bảo hành đúng, đủ, kịp thời. Khi khách hàng gọi là có mặt ngay, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian, công sức.

Pháp lý

Có hợp đồng thi công được soạn thảo, ký kết rõ ràng, đầy đủ. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình thi công của mình. Mọi hoạt động đều đã được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp, trình độ cao.

Để bạn hiểu hơn về dịch vụ của chúng tôi xin mời bạn liên hệ trực tiếp để được báo giá khoan cắt bê tông Liên Trung chuẩn và chính xác nhất.

Nguồn: http://khoancatbetong24h.com/