12 Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ công ty khoan cắt bê tông 24h

Dịch vụ khoan cắt bê tông 24h của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của thị trường về nhu cầu khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình cùng nhiều dịch vụ khác nữa. Chúng tôi chuyên thi công các dự án khoan cắt bê tông tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc của Việt Nam.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp, để liên hệ dịch vụ xin vui lòng gọi 0915910920 để được tư vấn phương án thi công tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất gọi để được phục vụ 24/24.

12-ly-do-chon-khoan-cat-be-tong-24h (2)

Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi ra đời trong hoàn cảnh thị trường có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông, tuy nhiên rất nhiều người làm lên cạnh tranh cao về giá cả, cũng như các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp dịch vụ thi công kém chất lượng, thiếu máy móc… gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng vì vậy đây cũng chính là cơ hội để công ty chúng tôi bức phá mạnh mẽ trở thành đơn vị khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, mang đến dịch vụ chất lượng cho nhiều công trình. Chúng tôi trải qua nhiều năm phát triển nay đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường khoan cắt bê tông, được nhiều khách hàng tin tưởng, dưới đây là 12 lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty khoancatbetong24h

 1: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, thành thạo nghề,  có tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc, nhân viên đều được đào tạo bài bản, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên số 1.

2: Trang thiết bị máy móc hiện đại

Công ty đã đầu tư rất mạnh vào việc mua máy móc khoan cắt bê tông cỡ lớn từ nước ngoài nhằm phục vụ những dự án lớn, đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ.

3: Nhân viên làm việc 100% có đồ bảo hộ lao động

Chúng tôi với rất nhiều nhân công làm việc, vì tính chất công việc phức tạp dễ dẫn tới tai nạn, vì vậy công ty luôn đặt cao vấn đề an toàn lên hàng đầu vì vậy công ty có nhiều buổi tập huấn về an toàn lao động, và khi thi công ngoài công trường nhân viên đều mặc đồ bảo hộ và tuân thủ nguyên tắc an toàn.

4: Có quy trình làm việc chuẩn

Là một công ty lớn trong lĩnh vực, với hàng nghìn dự án mỗi năm, vì vậy chúng tôi luôn thiết lập những quy trình làm việc chuẩn nhất đề phục vụ quý khách hàng được chính xác, nhanh gọn.

5: Quy trình thi công khoan cắt bê tông chuẩn

Chúng tôi thiết lập riêng quy trình khoan cắt bê tông chuẩn để phục vụ khách hàng chuẩn từng bước, đặt độ chính xác cao tới từng cm, vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

6: Luôn có nhân viên giám sát 24/24

Các công trình khoan cắt bê tông lớn của chúng tôi luôn có nhân viên giám sát 24/24 để đảm bảo tiến độ công trình, nếu có gì sai sót sẽ kịp chỉnh sửa và điều chỉnh cho hợp lý.

7: Tiến độ thi công

 Các công trình của chúng tôi luôn đảm bảo 100% tiến độ cho khách hàng, bởi trách nhiệm, nhiệt tình, cũng như đánh giá đúng về các công trình, đưa ra các phương án tối ưu và phù hợp nhất. Hơn 10 nghìn công trình chưa bị chậm tiến độ lần nào.

12-ly-do-chon-khoan-cat-be-tong-24h (1)

8: Hợp đồng rõ ràng, thi công theo đúng hợp đồng cam kết

Các hạng mục thi công đều ghi đầy đủ trong hợp đồng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình thi công, cũng như chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, làm việc tới khi khách hàng hài lòng mới thôi.

9: Giá khoan cắt bê tông

Bảng giá khoan cắt bê tông của công ty chúng tôi luôn ở mức rẻ hơn của thị trường bởi chúng tôi tối ưu hóa trong các bước, mang lại hiệu quả nhanh chóng, thi công nhanh, thời gian nhanh, nhân lực mạnh… giúp cho giá khoan cắt bê tông luôn ở mức ổn định bạn có thể tham khảo bảng giá khoan cắt bê tông tại đây.

10:Triết lý kinh doanh

Khoancatbetong24h luôn coi trọng tới chất lượng các công trình cũng như những giá trị mang lại cho khách hàng,  yếu tố chúng tôi hướng đến chính là nhân sự, con người là lòng cốt, xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm, đúng, đảm bảo tiến độ, dựa vào sức mạnh tập thể đoàn kết để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  1. Tầm nhìn 20 năm

Ngay từ thời đầu tiên thành lập công ty chúng tôi đã định hướng cụ thể công ty sẽ phát triển theo hướng nào, cần những gì, một kết hoạch được vạch sẵn hướng đi tương lai, và 20 sau chúng tôi đã và đang luôn đi đúng con đường đã vạch, với việc mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

  1. Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn đảm bảo những yêu cầu của quý khách, về thời gian, chất lượng, giá cả, làm hài lòng khách hàng là những gì chúng tôi muốn mang lại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng dịch vụ chăm sóc 24/24.

Luôn trực điện thoại và hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, tư vấn miễn phí dịch vụ, gọi là chúng tôi có mặt, nhân viên sẽ đến trong thời gian nhanh nhất chỉ từ 30 phút là có. Chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng cần.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Hà Nội xin liên hệ: 0915910920 để được tư vấn tốt nhất.

Hoặc tham khảo ngay: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại hà nội mới nhất 2018