10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín?

 Hiện nay ngành dịch vụ khoan cắt bê tông ngày càng phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu thiết yếu tại các công trình xây dựng, sửa chữa nhà cửa, giải phóng mặt bằng, khoan đường ống nước…tuy nhiên trên thị trường khoan cắt bê tông hiện nay rất nhiều đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông, vì thế rất khó khăn để khách hàng lựa chọn được đơn vị uy tín để thi công, vậy khách hàng phải làm sao để lựa chọn cho mình một đơn vị khoan cắt bê tông tốt khi có nhu cầu? Ở bài viết này công ty khoancatbetong24h.com chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị 10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín tại Hà Nội.

  1. Tìm hiểu xem đơn vị có bao nhiêu năm hoạt động trong nghề?

Để tỉm hiểu xem đơn vị đó nhưu thế nào thì trước tiên cần tìm hiểu xem đơn vị thành lập từ năm bao nhiêu và hoạt động được bao lâu trong lĩnh vực này, đây là yếu tố khá quan trọng để đánh giá đơn vị có uy tín hay không? Bởi thông thường các đơn vị lâu năm, với nhiều năm hoạt động sẽ là đơn vị thi công tốt và có kinh nghiệm để giải quyết các công trình tốt nhất.

  1. Cơ sở vật chất, máy móc đơn vị đó như nào?

Điều quan trọng thứ 2 mà chúng tôi muốn nói cho khách hàng biết để có thê cơ sở lựa chọn đó là xem đơn vị đó có lớn không? Quy mô công ty như thế nào? Lớn hay nhỏ và công ty đầu tư trang thiết bị máy móc ra sao? Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ làm ăn chộp giật, không đủ máy móc hiện đại để làm việc cũng như không đáp ứng được tiến độ cũng như máy móc tốt nhất để thi công, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công trình của bạn, vì thế chúng tôi khuyên khách hàng tìm hiểu rõ xem cơ sở vật chất và máy móc của đơn vị dó như thế nào rồi mới đưa ra sự lựa chọn. 10-tieu-chi-danh-gia-don-vi-khoan-cat-be-tong-uy--tin (2)

  1. Nguồn nhân lực như thế nào?

Điều quan trọng thứ 3 chúng tôi muốn nhắc đến đó là nguồn nhân lực, nguồn nhân lực của công ty đóng vai trò quan trọng bởi nhiều công trình lớn cần lượng nhân công cực lớn để hoàn thành công việc, cũng như các công trình đòi hỏi thời giant hi công rất gấp rút vì thế để đảm bảo tốt nhất cho các công trình thì nhân lực phải đông đảo vào đáp ứng được áp lực công việc, và tiến độ thời gian khách hàng yêu cầu.

  1. Có quy trình làm việc chuẩn hay không?

Một đơn vị uy tín, thì việc lên cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học rất quan trọng bởi đây là yếu tố quan trọng giúp công ty làm việc hiệu quả và đặt doanh thu tốt nhất, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ khâu gì cả bởi nếu có quy trình chuẩn, sẽ giải đáp và sử lý mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu.

  1. Có quy trình khoan cắt bê tông chuẩn chưa?

Một đơn vị có quy trình làm việc khoan cắt bê tông chuẩn chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về cách làm việc, cũng như phương án làm việc thực hiện khoan cắt bê tông tốt nhất, đưa ra phương án thi công tốt nhất dành cho khách hàng.

  1. Tiến độ thi công có đảm bảo không?

Đây cũng là vấn đề đau đầu của các nhà thầu bởi nhiều đơn vị rất tham việc, không sắp xếp được thời gian làm việc họp lý, cũng như phân bố công việc cho công nhân, cho các dự án không được tốt thường dẫn tới ôm nhiều việc hoặc vì lý do nào đó không hoàn thành kịp tiến độ nhà khách hàng, khiến cho công trình chậm tiến độ, kéo theo nhiều hệ lụy xấu kéo theo nó.

  1. Có bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn không?

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông thi công công trình nhà mình bởi báo giá khoan cắt bê tông luôn là điều khách hàng quan tâm, giá rẻ thì ai cũng thích, tuy nhiên đi liền với nó chất lượng lại không được như kỳ vọng, vì vậy cũng cần tìm hiểu kỹ xem công ty đó như thế nào, có đáng tin cậy không? Mức giá so với mặt bằng chung như nào? Xem kỹ các tiêu chí để so sánh và lựa chọn.

10-tieu-chi-danh-gia-don-vi-khoan-cat-be-tong-uy--tin (1)

8.Thi công có đồ bảo hộ hay không?

Thi công tại công trình, dù ở bất cứ địa hình nào, phức tạp hay đơn giản, nắng hay mưa, hay thi công trong nhà, thời tiết nóng hay lạnh…tất cả thì người nhân viên làm việc luôn đảm bảo có đồ bảo hộ để làm việc một cách chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn khi làm việc. Nhân viên chính là nguồn lực của doanh nghiệp, nếu không đảm bảo an toàn khi thi công thì rất í tai dám làm công việc nặng nhọc như này.

  1. Có trách nhiệm trong công việc

Mỗi một dự án nhận thì công ty luôn đảm bảo chất lượng và có trách nhiệm với công việc, như vậy thì khách hàng sẽ có niềm tin và lựa chọn để thi công cho công trình của gia đình mình.

  1. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Đây chính là điều quan trọng bởi mỗi công trình các đơn vị thi công cần đặt trách nhiệm và lợn ích của mình dành cho công trình, coi nó là phần công việc mình phải hoàn thành tốt nhất, thi công tới khi xong việc mới thôi, không bỏ dở giữa chừng.

Trên đây là 10 tiêu chí đánh giá đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ khoan cắt bê tông và có những sự lựa chọn tốt nhất khi cần tìm đơn vị khoan cắt bê tông.

Hiện nay trên thị trường khoan cắt bê tông, công ty khoancatbetong24h.com, được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín và có kinh nghiệm với hơn 20 năm trong nghề, thi công rất nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn nhà khách hàng, nếu quý vị có nhu cầu thi công khoan cắt bê tông xin liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Cần chú ý gì để khoan cắt bê tông đảm bảo an toàn và hiệu quả?

>> Những vấn đề quan trọng trong ngành khoan cắt bê tông